Du Lịch Úc – 3 ngày tuyệt vời ở Gold Coast

Du Lịch Úc – 3 ngày tuyệt vời ở Gold Coast

Hòa mình vào sức sống mạnh mẽ của Gold Coast, nơi có những bãi biển, rừng nhiệt đới, nhà hàng, công viên giải trí và hàng loạt các cửa hàng mà du khách có thể tới thăm.  Bơi, lướt sóng hoặc ăn ngoài trời ở Bãi Biển Main yên bình, tráng lệ và mua sắm hết mình tại Surfers Paradise cao chót vót.  Học cách lướt sóng ở đây hoặc ở Burleigh Heads, nơi mà sau đó du khách có thể tham quan công viên quốc gia.  Tận hưởng những điều kỳ thú, sự rộng lớn và sự tương tác giữa các loài vật ở một trong những công viên giải trí lớn.  Sau đó quay về với thiên nhiên ở khu rừng nhiệt đới đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới trong các công viên quốc gia, bao gồm Lamington, Border Ranges, Main Range và Nightcap.

Gold Coast, QLD

Ngày 1: Tận hưởng ánh nắng mặt trời và vui chơi

Bắt đầu một ngày bằng việc đi bơi hoặc lướt ván ở Bãi Biển Main, tiếp đó là một bữa sáng ở một trong những quán cà phê ngoài trời.    Đi qua những chiếc du thuyền sang trọng và các biệt thự dọc bờ biển, học lướt sóng và cưỡi trên những con sóng của The Spit, lặn với vòi hơi hoặc lặn xuống xác con tàu đắm Scottish Prince. Từ Bãi Biển Beach, chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là đến bãi biển của Surfers Paradise.  Đi về phía nam, du khách sẽ bắt gặp một khung cảnh khác của Surfers skyline từ mũi Burleigh Heads.  Thư giãn trên cỏ, dưới những hàng thông và cọ, hoặc đi theo một trong những con đường qua Công Viên Quốc Gia Burleigh Heads. Khi du khách muốn mua sắm, hãy đến cửa hàng của các nhà thiết kế hoặc chợ đêm ở Surfers Paradise. Ăn tối ở Broadbeach hoặc Bãi Biển Mermaid cạnh đó trước khi quay lại Surfers Paradise, nơi du khách có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm nhộn nhịp với ánh đèn nê-ông.

Seaworld, QLD

Ngày 2: Tận hưởng cảm giác mạnh tại các công viên chủ đề

Mua vé vào công viên chủ đề – tấm vé mang đến cho du khách một ngày tận hưởng thiên nhiên hoang dã và những trò thú vị đến dựng tóc gáy.  Đến thăm Dreamworld, nơi du khách có thể xem Wiggles biểu diễn và gặp gấu trúc, gấu túi và kanguru trong công viên hoang dã rộng lớn này.   Đi qua chỗ nước chảy mạnh ở khúc gỗ trũng, bay trên máy bay trực thăng ngắm cảnh hay thử cảm giác với vòng quay môtô khổng lồ đầu tiên ở Úc.   Thay vào đó, tới Sea World, nơi du khách có thể bơi cùng cá heo hoặc tới gần hải cẩu.  Tận hưởng cảm giác mạnh trong chuyến đi lớn theo chủ đề điện ảnh ở Movie World hoặc bơi tại bể sóng lớn ở Công Viên Nước Wet ‘n’ Wild. Xén lông cừu, vỗ về loài gấu trúc và thưởng thức thức ăn của thổ dân ở công viên chủ đề nông trại Úc.  Du khách có thể thấy cả bụi bay trong các hoạt động ở vùng hẻo lánh, bao gồm cả lạc đà, ngựa, cừu, chó và gia súc.  Tùy theo sức của du khách vào buổi tối, hãy nhảy lên tàu trong một chuyến đi có biểu diễn múa hát từ Main Beach Marina hoặc một bữa ăn yên tĩnh ở Coolangatta.

Gold Coast Hinterland, QLD

Ngày 3: Đến vùng xa bờ biển

Tham gia chuyến đi sinh thái bằng xe leo núi tới các khu rừng nhiệt đới đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới ở vùng xa bờ biển của Gold Coast. Đi qua các tán lá của rừng mưa hoặc dọc theo một phần của Border Track trong khu sinh thái của Công Viên Quốc Gia Lamington. Du khách sẽ đi qua những cây sồi Nam Cực cổ đại, những thác nước ầm ầm và hàng loạt các động vật và chim muông hoang dã. Lắng nghe tiếng gọi bất thình lình của loài ếch núi ẩn mình và ngắm nhìn loài chim bụi nâu đỏ, một loài chim đã từng sống cùng giai đoạn với khủng long.  Bắt gặp những con dím ăn kiến, những con chuột đất, thú mỏ vịt, chồn và dơi quạ ở Công Viên Quốc Gia Border Rangers, nơi tập trung đông nhất các loài thú có túi ở Úc.   Chiêm ngưỡng vùng hoang dã rộng lớn từ Goomburra ở Công Viên Quốc Gia Main Range hay đi bộ qua những con lạch lấp lánh tới Thác Minyon ở Công Viên Quốc Gia Nightcap. Vào buổi tối, quay lại Gold Coast  hoặc đi về hướng bắc để có một đêm đồng quê ở Núi Tamborine.  Ra ngoài để ngắm nhìn những thác nước nổi tiếng của Công Viên Quốc Gia Núi Tamborine trên đường đi.

Tags: , , , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose