40.000 người dự tuyển “công việc tốt nhất thế giới”

 Ngành du lịch Australia đang triển khai chiến dịch tuyển người làm những công việc được giới thiệu là tuyệt vời nhất thế giới. 

  

Chiến dịch nhằm quảng bá cho ngành du lịch xứ sở chuột túi. Gần 40.000 người đến    Cac loai visa uc    từ 200 quốc gia đã nộp đơn ứng tuyển để có cơ hội trở thành “Người phụ trách việc nếm món ăn,” “Nhà phiêu lưu tới các vùng hẻo lánh” hay “Người quản lí lễ hội.” Những công việc hết sức thú vị này có mức lương lên đến 100.000 Đô la Australia trong vòng 6 tháng.

Cuộc thi tuyển người làm những công việc    Du Lich han quoc    tuyệt vời nhất thế giới dành cho mọi du khách ở độ tuổi từ 18 – 30. Một trong những công việc tuyệt vời này đó là vị trí phụ trách việc nếm món ăn nằm ở bang Tây Australia. Người này sẽ đến thăm các nhà hàng, nhà máy rượu vang, nhà máy bia và các quán bar hàng đầu ở bang này. Trong khi nhân vật nhận nghề phiêu    Tour du lich uc    lưu mạo hiểm sẽ khám phá các trải nghiệm ở các bang Lãnh thổ phương Bắc của Australia.

 Ảnh minh họa  

Trong danh sách những thí sinh ứng tuyển có 30.000 công dân nước chủ nhà    Visa du lich uc    và rất nhiều công dân nước ngoài. Những người này sẽ phải thực hiện một đoạn phim dài 30 giây giải thích lý do tại sao họ đặc biệt phù hợp cho các công việc này.

Bà Karen Halbert, ngành Du lịch Australia cho biết: “Các thí sinh đều đã rất nỗ lực. Một số người đã cố gắng đưa vào đoạn phim tất cả những    Du lich uc    trải nghiệm mà họ có được trong các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực và cả những kinh nghiệm với động vật hoang dã”.

Ban Giám khảo cuộc thi sẽ phải chọn ra 18 người xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. 18 người này sẽ có mặt tại Australia để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng. Danh sách 6 người cuối    Du Lịch Úc    cùng thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 21/6 tới.

Năm 2009, anh Ben Southall, công dân Anh đã may mắn thắng cuộc. Anh đã được trả tiền để trở thành người trông coi một hòn đảo đẹp như thiên đường tại dải san hô đá ngầm Great Barrier Reef trong 6 tháng.

Ngọc Anh


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose