40.000 người tranh 6 “công việc hấp dẫn nhất thế giới” ở Úc

 TT – Hơn 40.000 người trên thế giới đã nộp đơn ứng cử vào sáu “công việc hấp dẫn nhất thế giới” được khởi xướng từ năm 2009 tại Úc, buộc các quan chức ngành du lịch phải đối    Cac loai visa uc    mặt với một nhiệm vụ to lớn là chọn ra 18 người vào vòng chung kết. 

   Du Lich han quoc   

Ông Ben Southall đã giành được công việc chăm sóc đảo năm 2009 – Ảnh: Reuters

Các    Tour du lich uc    ứng cử viên phải nộp một đoạn video dài 30 giây giải thích lý do họ sẽ làm tốt công việc nếu trúng tuyển. Sáu công việc này là thám hiểm hoang dã ở vùng lãnh thổ    Visa du lich uc    phía bắc, làm kiểm lâm ở Queensland, chăm sóc động vật hoang dã ở Nam Úc, nhiếp ảnh phong cách ở Melbourne, “bậc thầy hương vị” ở Tây Úc và bếp trưởng tài hoa ở New South Wales.

Reuters    Du Lịch Úc    cho biết các công việc này kéo dài sáu tháng với mức thù lao béo bở 100.000 USD và nhiều đãi ngộ khác.

ANH THƯ

__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose