Du Lịch úc – Ba ngày tuyệt vời ở Alice Springs

Du Lịch úc – Ba ngày tuyệt vời ở Alice Springs

Tìm hiểu truyền thống thổ dân phong phú, phong cảnh tuyệt đẹp đầy cảm hứng và lịch sử đầu tiên ở Alice Springs nằm ở phía nam của trung tâm Úc.  Tìm hiểu về những cư dân đầu tiên của vùng – những thổ dân Western Arrente – tại Khu Văn Hóa Araluen và ở Todd Mall tuyệt đẹp.  Tìm hiểu bằng cách nào những người tiên phong can trường đã tạo nên các thị trấn ngày nay ở Station Historical Reserve, Royal Flying Doctor Service và School of Air.  Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu về vùng hẻo lánh trên lưng lạc đà hoặc bay bằng khí cầu.  Trong ngày cuối cùng, đi xe leo núi qua các địa hình tiền sử của Công Viên Quốc Gia Finke Gorge, đến thăm hố sao chổi khổng lồ và xem nơi họa sĩ thổ dân Albert Namatjira nổi tiếng lớn lên.

Albert Namtjira Gallery, NT

Ngày 1: Những điểm giải trí của Alice

Trèo lên đỉnh Đồi Anzac để có tầm nhìn rộng khắp Alice Springs và MacDonnell Ranges ở phía xa.  Ăn sáng ở một trong những quán cafe đông nhất dọc Todd Mall, sau đó lên xe buýt hop-on/hop-off tới các điểm giải trí chính trong thị trấn.  Xem nơi Alice bắt đầu ở Telegraph Station Historical Reserve, một phần của hệ thống điện báo mang tính cách mạng đã kết nối Anh với Úc vào năm 1872.   Học một tiết học ảo với trẻ em ở các vùng xa của trung tâm Úc tại School of Air.  Đi qua Khu Văn Hóa Araluen, tìm hiểu về thần thoại, nghệ thuật và văn hóa Trung Tâm Úc.  Điểm giải trí của khu văn hóa bao gồm Phòng Trưng Bày Albert Namtjira, Bảo Tàng Trung Tâm Úc và 7 điểm thiêng liêng của Two Women Dreaming Track. Sau đó, lướt qua các tác phẩm hội họa thổ dân phong phú ở Todd Mall.  Quay trở lại Đồi Anzac để bắt kịp cảnh hoàng hôn quyến rũ, giống như dung nham, trước khi thưởng thức một bữa tiệc các món ăn của thổ dân tại một nhà hàng trong thị trấn.

 
Todd River, NT

Ngày 2: Các hoạt động ngoài trời

Cưỡi lạc đà trong buổi bình minh tới Sông Todd đầy cát, nơi mà cứ mỗi tháng 8 cuộc đua thuyền Henley-on-Todd được tổ chức.  Hoặc ngắm nhìn sa mạc bừng tỉnh trong những sắc màu nhẹ nhàng trên một chuyến du lịch bằng khí cầu qua McDonnell Ranges lồi lõm.  Sau đó, tìm hiểu về những loài chim, những con vật và điều kiện sinh sống của Red Centre trong Công Viên Alice Springs Desert từng đoạt giải thưởng. Đi qua những môi trường sống sa mạc khác nhau, ngắm nhìn những loài chim bay lượn bắt mồi và tìm hiểu bằng cách nào thổ dân đã sống sót ở nơi này hàng ngàn năm. Thăm Royal Flying Doctor Service, nơi du khách có thể lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng của phi công về hoạt động cứu nạn ở vùng hẻo lánh. Những trường hợp khẩn cấp thực tế này sẽ cho du khách cái nhìn mới về sự tách biệt với cuộc sống của vùng hẻo lánh Úc.  Vào buổi tối, ăn tối tại một toa tàu hỏa Ghan cũ hoặc tham gia lễ hội thịt nướng lớn trong thị trấn.

 
Finke Gorge National Park, NT

Ngày 3: Công Viên Quốc Gia Finke Gorge

Thuê một chiếc xe leo núi hoặc đăng ký một chuyến đi tới vùng đất hoàng thổ của Công Viên Quốc Gia Finke Gorge.  Lái xe dọc theo Sông Finke khô cạn tới Thung Lũng Palm, một ốc đảo sa mạc nơi những cây cọ bắp đỏ tiền sử phát triển. Chúng đứng đó như những chứng tích về một thời kỳ khi Red Centre của chúng tôi còn tươi tốt với những rừng cây nhiệt đới.  Lái xe về phía tây dọc theo Merreenie Loop Road tới Công Viên Bảo Tồn Tnorala (Gosse Bluff) , nơi một sao chổi khổng lồ đã đâm xuống hơn 1 triệu năm trước.  Với Thổ Dân Western Arrernte, cái hố này gắn liền với những giải thích ma thuật về Thời gian sáng tạo thế giới.  Lái xe tới Alice Springs từ hướng còn lại, du khách sẽ đi qua Hermannsburg Historic Precinct, được biết đến như là nơi sinh trưởng của họa sĩ màu nước thổ dân nổi tiếng, Albert Namatjira. Chiêm ngưỡng một vài tác phẩm nguyên bản của ông treo trong những tòa nhà thế kỷ 19 được phục chế. Quay trở lại Alice Springs hoặc nghỉ lại dưới trời sao.  Du khách sẽ tìm thấy các dụng cụ cắm trại gần Thung Lũng Palm trong Công Viên Quốc Gia Finke Gorge.

Tags: , , , , ,

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose