Du lịch úc – Ba ngày tuyệt vời ở Cairns

Du lịch úc – Ba ngày tuyệt vời ở Cairns

Cairns, QLD

Ngày 1: Những thắng cảnh ở Cairns

Buổi sáng: Đi bộ, đi xe đạp hoặc đi giày trượt dọc theo Cairns Promenade trước khi dừng lại để ăn sáng và chúc đầu xuống đầm nước mặn.

Buổi chiều: Đi bộ cùng hướng dẫn viên qua Vườn Bách Thảo Cairns Flecker sau đó thăm Vườn Thú nhiệt đới Cairns.  Hoặc đến gần lũ cá sấu và cá nhiệt đới bằng tàu thủy dọc theo những tuyến đường thủy qua rừng đước ở Vịnh Trinity gần đó.

Buổi tối: Khám phá chợ đêm Cairns Night Markets để tìm mua quà và tác phẩm nghệ thuật của thổ dân địa phương.  Ngắm mặt trời đỏ rực lặn xuống chân trời tại bến tàu Marlin Marina trước khi bắt đầu bữa tiệc hải sản tại một nhà hàng dọc theo Cairns Esplanade.

Great Barrier Reef, QLD

Ngày 2: Great Barrier Reef

Tham gia chuyến tham quan kéo dài cả ngày đến Đảo Green, một đảo san hô 6.000 năm tuổi trong Công Viên Hải Dương Great Barrier Reef.   Lặn với vòi hơi cùng cá nhiệt đới qua 15 hécta rừng san hô nhiều màu sắc.  Sau đó dừng lại để khám phá những bãi biển cát trắng và rừng mưa xanh tốt của hòn đảo.  Hoặc du khách có thể dành cả ngày để tham gia chuyến lặn tham quan đến rạn Barrier Reef ở bên ngoài.  Lội xuống làn nước trong vắt và khám phá những khu vườn bí mật, những ụ nổi và nơi trú ẩn của rùa biển cùng với một hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm.

Kuranda Rainforest, QLD

Ngày 3: Rừng Mưa Kuranda

Đi tàu hỏa Kuranda Scenic Railway qua những ngọn núi, khu rừng mưa nhiệt đới, thác nước và công viên quốc gia đến ngôi làng Kuranda đẹp như tranh nằm trong khu rừng mưa yên tĩnh.   Tại đây, du khách có thể đi tàu thủy xuôi dòng sông, ngắm nhìn những chú bướm, những con vẹt màu sắc sặc sỡ, thú mỏ vịt và cá sấu nước ngọt.  Hay đi bộ qua khu rừng nhiệt đới đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới để đến trạm quan sát Thác Barron.  Mua những đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ và trang sức của thổ dân, cũng như hạt macadamia và nước trái cây nhiệt đới ở những khu chợ trên phố.  Học cách chơi kèn didgeridoo ở Doongal Aboriginal Art và xem màn trình diễn của nhà hát ca múa nhạc thổ dân nổi tiếng thế giới Tjapukai.

Tags: , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose