Du lịch úc – Ba tuần từ Perth

Du lịch úc – Ba tuần từ Perth

Khám phá Sông Margaret , Rạng đá ngầm Ningaloo, Broome và cả thành phố Darwin và Sydney trong cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm từ thủ phủ xa nhất về phía tây của Úc.   Từ thành phố Perth, du khách  có thể đi về phía nam đến các nhà máy rượu vang, những con sóng, những khu rừng và hang động của Sông Margaret .  Lặn xuống nơi xác tàu đắm và xem cá voi trên đường đi.  Về phía bắc thành phố Perth du khách  sẽ thấy Rạn đá ngầm Ningaloo, rạn san hô lớn nhất thế giới và thành phố Broome, nơi đây du khách  có thể cưỡi lạc đà dọc theo Bãi Biển Cable  vào lúc hoàng hôn.  Đáp máy bay đến thành phố Darwin để dễ dàng tiếp cận với Công viên Quốc Gia Kakadu đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới, nơi có nhiều động vật hoang dã, vùng đất ngập nước và các phòng trưng bày nghệ thuật đồ đá của thổ dân.  Đi xuyên quốc gia từ Perth đến Sydney, trong cuộc hành trình bằng xe lửa Ấn Độ Dương –Thái Bình Dương như một giải pháp thay thế.

Swan River, Perth, WA

Tuần 1 : Perth và vùng lân cận

Đi thuyền trên Sông Swan qua những công viên và những tòa nhà chọc trời tới các ruộng nho trong Thung Lũng Swan hay Vườn Bách Thú Perth. Khám phá những khu vườn nhìn ra ngoại cảnh và Công Viên Kings rộng lớn, di sản của thổ dân . Ghé thăm Đảo Rottnest, nơi quý vị có thể đạp xe tới những bãi biển kín đáo và chèo xuồng kayak đến những vịnh vắng vẻ. Xem quokkas và tìm hiểu về lịch sử thú vị của hòn đảo. Thưởng thức bữa tiệc hải sản và hòa mình vào không khí của lễ hội ở vùng Fremantle lịch sử. Bơi lội, lướt sóng, câu cá, lướt ván và đi thuyền buồm trên bãi biển Cottlesloe hay Scarborough, đánh dấu khởi điểm của Bờ Biển Sunset dài và vắng vẻ. Tại vùng nội địa trong Dãy Núi Darling, du khách có thể đi bụi trong công viên quốc gia và ngủ trong giường kỳ lạ và dùng bữa điểm tâm. Đi bè đến Sông Avon gần đó hoặc bay ngang qua thung lũng Avon bằng nhảy dù mạo hiểm hoặc bằng khinh khí cầu chạy bằng hơi nóng. Khám phá các phòng trưng bày, các cửa hàng thủ công, quán cà phê và viện bảo tàng của các thị trấn Toodyay và York – thị trấn nội địa đầu tiên của bang – đã được xếp loại National Trust. Thăm Norcia, thị trấn duy nhất tại Úc chỉ co`các tu viện.

Boranup Forest, WA

Tuần 2: Sông Margaret River và phía tây nam hoặc bắc của Ningaloo

Lái xe về hướng Tây-Nam, theo con đường Goldfields và Beaches đến Sông Margaret.  Dừng chân lại để bơi với cá heo tại Mandurah hoặc lặn xuống chiếc tàu cướp biển bị đắm do lủng lỗ tại Bunbury.   Nghỉ đêm tại thị trấn xem cá voi Dunsborough trên Vịnh Geographe lấp lánh.  Lái xe ngang qua Yallingup đến Sông Margaret , nơi đây 60 nhà máy rượu vang được bao quanh bởi rừng cao, hang động ngầm và bãi biển lướt sóng.   Trữ những món ăn ưa thích, đi canoe qua vùng đất dưới ánh nắng lốm đốm và cưỡi sóng của Surfers Point.  Xa hơn về phía nam, lặn với ống thở cùng đàn cá đuối gai trong Vịnh Hamelin hoặc nhìn qua hai đại dương từ Augusta.  Lái xe về phía Bắc từ Perth đến Rạng Đá Ngầm Ningaloo, nơi đây du khách  có thể bơi với cá nhám kình, loài cá lớn nhất thế giới, giữa tháng Tư và tháng Sáu như là một giài pháp thay thế..  Lặn nước hoặc lặn với ống thở trong phạm vi rộng lớn của cá và san hô nhiệt đới.  Lưu lại thị trấn lướt sóng của Exmouth hoặc Vịnh Coral tình tứ.  Lái xe leo núi tại Công Viên Quốc Gia Cape Range, nơi đây hẻm núi đá đỏ tiếp giáp với bãi biển màu trắng và biển màu xanh ngọc của Ningaloo.

Cable Beach, Broome, WA

Tuần 3: từ Perth đến Broome, Darwin hay Sydney

Đáp máy bay từ Perth đến Broome hoặc từ Ningaloo lái xe về hướng Bắc đến đó .  Tại cửa ngõ vào thành phố Kimberley, du khách  có thể mua ngọc trai ở phố Tàu hoặc cưỡi lạc đà vào lúc hoàng hôn dọc theo Bãi Biển Cable .  Xem dấu chân khủng long được bảo quản trong đá tại Gantheaume Point và, giữa tháng Ba và tháng Mười, xem ảo ảnh mặt trăng từ Vịnh Roebuck .  Lái xe leo núi đến các cộng đồng thổ dân trên Bán Đảo Dampier, len lõi giữa các bãi biển màu trắng và những vách đá lởm chởm màu đỏ.   Đáp máy bay từ Perth hoặc từ Broome đến Darwin nếu du khách  muốn khám phá những vùng nhiệt đới Top End của Úc  Thăm Đảo Tiwi, nơi bạn có thể xem nghệ thuật Tiwi đặc trưng và xem trình diễn cách dệt, hội họa và những vũ điệu.   Bơi lội dưới thác nước trong Công Viên Quốc Gia Litchfield xanh tốt, sau đó tiếp tục lái xe trên National’s Way đến Công Viên Quốc Gia Kakadu đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới.   Đi từ Perth đến Sydney trong cuộc hành trình bằng xe lửa Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương hùng vĩ như là một giài pháp thay thế.  Du khách  sẽ băng qua lục địa trong ba ngày, dừng lại để tham quan  Kalgoorlie, Adelaide và Broken Hill.

Tags: , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose