Bảo lãnh người thân sang Úc du lịch mất bao nhiêu tiền?

Bạn Trịnh Việt Hải quê Đan Phượng Hà Nội 2 có hỏi:

Em có vợ, sống cùng nhà em ở Việt Nam nhưng chưa đăng ký kết hôn. Bố mẹ vợ em có người con lớn ở Úc, nay anh ấy muốn bảo lãnh bố mẹ và vợ chồng em sang Úc du lịch. Xin hỏi như vậy có được không? Và phải mất bao nhiêu tiền bảo lãnh mỗi người? 

Trả lời:

Visa du lịch có 2 loại đó là visa 676 và 679. Người được cấp các visa này được phép:

Sang Úc du lịch hoặc thăm người thân từ 3-12 tháng.

Vợ/chồng và con cái của đương đơn có thể đi theo cùng một hồ sơ.

Điều kiện để xin visa đi Úc:

  1. Có lý do du lịch chính đáng.
  2. Thỏa mãn điều kiện về tài chính.
  3. Được người thân trong gia đình là công dân Úc, thường trú nhân Úc bảo lãnh. Người thân có thể là vợ/chồng, cha/mẹ, anh/chị/em, cô/cậu/chú/bác/dì, cháu ruột/ghẻ của đương đơn.
  4. Người thân bảo lãnh đã sinh sống ổn định tại Úc trên 2 năm.
  5. Nếu người bảo lãnh trước đây đã bảo lãnh cho một người khác theo diện visa này, mà người đó không tuân thủ các điều kiện thị thực, thì phải đợi 5 năm trước khi được bảo lãnh tiếp người khác.
  6. Người bảo lãnh phải đóng tiền thế chân “Security bond” có giá trị từ 5.000-15.000$ Úc tùy theo yêu cầu của Bộ di trú. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi đương đơn/gia đình rời khỏi nước Úc mà không vi phạm các điều kiện của thị thực.
  7. Thỏa mãn các điều kiện khác về sức khỏe và tư cách nếu Bộ di trú yêu cầu.

Bạn có thể liên hệ  Dulichuc.vn để được hỗ trợ các thủ tục liên quan tới xin visa đi Úc.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose