Công ty lữ hành Hàn lừa hàng trăm du khách ngoại

 Các công tố viên Hàn Quốc ngày 17/4 cho biết một lãnh đạo công ty lữ hành của nước này đã bị cáo buộc lừa hàng trăm khách du lịch ngoại quốc thông qua việc nhận đặt phòng khách sạn. 

   Cac loai visa uc   

Du khách ngoại quốc ở sân bay Quốc tế Incheon. (Ảnh: Anh Nguyên/Vietnam+)


Ông chủ công ty lữ hành trên    Du Lich han quoc    họ Kim, 32 tuổi, trong giai đoạn từ tháng Sáu đến tháng 12/2012 đã nhận tiền đặt cọc của 230 du khách nước ngoài nhưng không đặt phòng khách sạn đúng như hợp đồng ban đầu.
Các du khách ngoại quốc khi đến Hàn Quốc đã không được ở đúng phòng khách sạn mà họ đã đăng ký trước, thay vào đó, ông chủ họ Kim đã kiếm được 104    Tour du lich uc    triệu won (khoảng 93.000 USD).
Các công tố viên cho biết công ty của doanh nhân họ Kim trên đã được vận hành từ năm 2007 và có trụ sở ở thủ đô Seoul.
Kim đã bắt đầu các hoạt động lừa đảo sau khi công ty làm ăn thua lỗ. Việc làm này chỉ bị phát hiện sau khi các nạn nhân thông báo sự việc với các công ty lữ hành quốc    Visa du lich uc    gia.
Theo Cơ quan Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (KNTO), nhờ vào “làn sóng Hàn Quốc” (Hallyu) ngày càng phổ biến trên thế giới mà số lượng du khách nước ngoài đến xứ sở kimchi tăng mạnh và đạt ngưỡng 1 triệu người trong tháng Ba vừa qua.
Đây là lần đầu tiên lượng du khách ngoại quốc trong một tháng vượt ngưỡng 1 triệu    Du Lịch Úc    lượt người.
Để đảm bảo quyền lợi cho du khách nước ngoài, KNTO cũng cho biết sẽ nỗ lực với các biện pháp mạnh để ngăn chặn không để các hoạt động lừa đảo nói trên tiếp tục tái diễn./.

Anh Nguyên/Seoul (Vietnam+)


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.

Nguồn: www.vietnamplus.vn

Link: http://www.vietnamplus.vn/home/cong-ty-lu-hanh-han-lua-hang-tram-du-khach-ngoai/20134/193295.vnplusDu Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose