Đến Sài Gòn ngắm hoa hoàng yến

 Sắc vàng hoàng yến rực rỡ trong nắng gắt oi nồng của tiết trời Sài Gòn ngày hạ 

Từng chùm hoàng yến rung rinh trong gió

Tháng tư về, Sài Gòn bỗng trở nên đẹp hơn, tươi mới hơn nhờ những dãy hoàng yến khoe sắc vàng nở rộ. Từng chùm hoàng yến nặng trĩu hoa, rung rinh khoe sắc    Cac loai visa uc    trong gió tạo nên một nét riêng của Sài Gòn ngày hè.

Hoa hoàng yến có tên khoa học là Cassia fistula, được trồng ở nhiều nơi trên thế giới

Loài cây này còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau: Muồng hoàng hậu, Bọ cạp vàng,    Du Lich han quoc    Osaka, Mai dây…

Ở Việt Nam hoàng yến được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam. Mùa hoa nở vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6.

Hoa hoàng yến mọc thành từng chùm, từng cụm lớn nhiều hoa nhưng thưa

Cành    Tour du lich uc    hoa dài, rủ xuống khoảng 20-40cm. Cánh hoa hình bầu dục, ngoài mặt phủ lông mượt.

Mỗi hoa có đường kính từ 4-7cm với 5 cánh bằng nhau, quả có hình dạng quả đậu hình trụ, có đốt, dài khoảng 20-60cm, có nhiều hạt.

Loài    Visa du lich uc    hoa này là quốc hoa của Thái Lan và tại đây nó được gọi là Dok Khuen.

Màu vàng là màu tượng trưng cho hoàng gia Thái. Loại hoa này được dùng vào những dịp cúng lễ long trọng, làm vòng đeo đón tiếp khách    Du Lịch Úc    quý từ phương xa tới. 


Mùa hoa hoàng yến nở thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham quan

Ngôi nhà bỗng trở nên đẹp hơn, bóng mát hơn nhờ những dãy hoa hoàng yến


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.

Nguồn: khampha.vn

Link: http://khampha.vn/giai-tri/den-sai-gon-ngam-hoa-hoang-yen-c6a76255.html

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose