Đi du lịch Úc bằng phương tiện nào

 Ngày nay việc đi lại giữa các nước khá đơn giản và thuận tiện bởi các hãng hàng không luôn phục vụ hết mình và liên tục. Hàng ngày đều có các chuyến bay từ Việt Nam sang Úc và ngược lại của các hãng khác nhau thuận tiện cho du khách du lịch Úc. Bạn có thể lựa chọn giữa các hãng hàng không như: Malaysia Airline, Thai Airways, Cathay Pacific, American Airline. Với thời gian bay khoảng hơn 15 giờ đồng hồ là bạn đã có mặt tại địa điểm mình yêu thích.
 
Khoảng cách giữa các thành phố là rộng nên máy bay là cách lựa chọn thuận tiện nhất và nhanh nhất mặc dù xe bus và tàu hỏa hoạt động tốt tại đây.
Máy bay đi Úc
Có nhiều hãng hàng không từ Việt Nam đi đến Úc
 
Có một số công ty xe bus hoạt động nhưng chính xác chỉ có hệ thống xe bus quốc gia Greyhound Australia. Xe bus có tiện nghi đầy đủ nhưng nếu bạn chỉ đi du lịch giữa các thành phố thì phải chuẩn bị cho chuyến đi dài. Australia có mạng lưới xe lửa chính nối liền tất cả các thành phố.
 
Nếu bạn đi du lịch Úc theo nhóm thì nên thuê xe hay mua xe ô tô. Bạn có thể đi du lịch khắp Autralia mà không phải mất nhiều về tài chính.
Xe bus đi Úc Xe bus một phương tiên mà du khách có thể đồng hành khi du lịch Úc
Một vài người lại đi du lịch bằng tàu hỏa nhưng thường thì tàu hỏa hoạt động chậm trong các phương tiện chuyên chở và lưu ý giá tương đối cao. Khoảng 80% khách du lịch đi bằng máy bay. Hãng hàng không Quatas là hãng hàng không nội địa và có ngân sách bổ sung gọi là Jetstar. Có một hãng tàu chuyên chở cạnh tranh là Virgin Blue.
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Úc của mình mà chưa biết đặt tour ở đâu cho uy tín thì bạn có thể tham khảo các tour du lịch Úc uy tín này. Đây là những tour du lịch hot nhất năm 2018. Hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt phòng khách sạn Úc để có chuyến đi lý tưởng và an toàn nhất cho mình.

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose