Du Lịch Úc – Đi Thuyền đến Whitsundays

Du Lịch Úc – Đi Thuyền đến Whitsundays

Du lich Uc, Đi Thuyền đến Whitsundays

Abel Point Marina – Đảo Hook – Stonehaven – Vịnh Butterfly – Vịnh Đảo Hook – Vịnh Chance – Đảo Hamilton – Cảng Cid – Heart Reef – Đảo Molle Nam – Abel Point Marina
10 ngày đi thuyền

Thật khó cưỡng lại sự lãng mạn của việc đi thuyền qua Whitsundays – gồm 74 hòn đảo thơ mộng, gần như không có người ở ăn sâu vào Great Barrier Reef và Biển Coral.   Nghĩ về những đêm trăng sáng, những buổi hoàng hôn đẹp tuyệt vời, những bãi biển vắng vẻ và không khí trong lành.  Du khách có thể đi thuyền, bơi, lặn với vòi hơi hoặc lặn tại những bãi neo tàu kín gió như các Vịnh Blue Pearl, Butterfly và Đảo Hook. Tận hưởng bầu không khí nghỉ dưỡng của Đảo Hamilton, đi bụi qua Công Viên Quốc Gia trên Đảo Nam Molle và thư giãn trong khách sạn 5 sao trên Đảo Hayman.  Thăm Đảo Whitsunday và dạo chơi trên những bãi cát trắng và mịn ở Bãi Biển Whitehaven.

Nara Inlet, QLD

Ngày 1 – Từ Bến Cảng Abel đến Đảo Hook

Đây là chuyến đi ngắn và dễ dàng qua hành lang Whitsunday vào vùng neo tàu yên ả trong Vịnh Nara.  Xuống thuyền và khám phá khu hang động của thổ dân với những bức vẽ ở cực bắc của vịnh.  Sau đó quay trở lại thuyền để uống rượu sâm banh và ăn tối với cá tươi vừa bắt để kỷ niệm đêm đầu tiên trong chuyến du lịch bằng thuyền của du khách.

Langford Reef, QLD

Ngày 2 – Từ Vịnh Nara đến Bãi neo tàu Stonehaven

Rời Vịnh Nara vào giữa buổi sáng và nhặt lấy một chiếc neo buộc tàu công cộng trong vùng đánh dấu bảo vệ rạn đá ngầm tại Langford Reed, gần Đảo Langford. Lặn với vòi hơi cùng với những chú cá và san hô đẹp tuyệt vời trong làn nước trong và ấm. Sau đó hướng về Bãi đậu thuyền Stonehavento có nhiều cảnh đẹp để ngắm nhìn cảnh sắc của các Đảo Hayman, Bird, Langford và Black. Xem mặt trời lặn xuống đất liền và hành lang Whitsunday và Khu nghỉ dưỡng Đảo Hayman sáng bừng lên.

Butterfly Bay, QLD

Ngày 3 – Từ Bãi đậu thuyền Stonehaven đến Vịnh Butterfly

Di chuyển đến Vịnh Blue Pearl ỏ góc tây bắc của Đảo Hayman.  Để có nước triều tốt nhất, hãy đến vùng này vào giữa buổi sáng và lặn với vòi hơi trong làn nước trong và ấm xung quanh Núi Đá Castle nằm ở phía nam của vịnh.  Đây là một trong những nơi lý tưởng nhất để lặn biển. Là bãi đậu thuyền, khu vực này bảo vệ tàu thuyền khỏi gió đông nam nhưng luồng gió từ hướng khác có thể tạo ra sóng cồn trong đêm.   Đi về Vịnh Butterfly để lấy neo tàu công cộng và tranh thủ lặn với vòi hơi nếu du khách còn đủ thời gian trước khi thủy triều đổi hướng khoảng 5 giờ chiều.  Bãi neo ở phía nam của Alcyonaria Point bảo vệ thuyền tốt nhất, đặc biệt là sóng cồn do gió đông bắc tạo ra.

Cateran Bay, QLD

Ngày 4 – Từ Vịnh Butterfly đến Hook Island Bays hoặc Vịnh Cateran

Thám hiểm Maureens Cove, Vịnh Luncheon và Vịnh Mantaray qua đỉnh của Đảo Hook. Sau đó quay trở lại Vịnh Butterfly, thả neo bảo vệ để neo thuyền qua đêm.  Nếu gió chuyển hướng từ đông sang tây nam, hãy đi thuyền đến Đảo Border và nghỉ đêm tại Vịnh Cateran.  Hòn đảo hẻo lánh này có những bãi neo thuyền rất tốt nhưng có sóng cồn nếu có gió đông. Lặn với vòi hơi là tốt nhất khi gió từ hướng nam.

Whitehaven Beach, QLD

Ngày 5 – Từ Vịnh Butterfly đến Vịnh Chance

Dong buồm để đến dải cát trắng dài 6 cây số được chụp ảnh nhiều nhất ở Vịnh Whitsunday – Bãi Biển Whitehaven. Tận hưởng vẻ đẹp thanh bình với khi đi bộ, đi bơi và dùng bữa trưa ngoài trời.  Sau đó đi vòng quanh góc để neo thuyền qua đêm ở Vịnh Chance – là hai vịnh nhỏ hơn với những bãi biển đầy cát và những chỗ lặn biển rất tốt.  Trước khi đi ngủ, du khách nhớ đặt một chỗ neo thuyền cho đêm tiếp theo ở Cảng Hamilton.

Hamilton Island, QLD

Ngày 6 – Từ Vịnh Chance đến Đảo Hamilton

Vượt qua Hành lang Fitzalan và đi thuyền vào phía bắc của Đảo Hamilton, tại đây du khách có thể lên bờ để tắm nước nóng và mua đồ tích trữ.  Thanh toán phí neo thuyền, sau đó đi tìm nơi giải trí ở Đảo Hamilton, bao gồm bữa ăn trong nhà hàng, những ly cốc-tai bên bể bơi và khiêu vũ ở một trong những quán rượu sôi động.

Sawmill Beach, QLD

Ngày 7 – Từ Cảng Hamilton đến Cảng Cid

Sau một bữa ăn sáng thoải mái, đi thuyền một tiếng rưỡi để đến Bãi Biển Sawmill trong Cảng Cid. Ẩn mình giữa Đảo Cid và sườn tây của Đảo Whitsunday, đây là một trong số ít bãi neo thuyền trong mọi điều kiện thời tiết với rất nhiều bãi neo thuyền trong các vịnh và bãi biển được bảo vệ.

Heart Reef, QLD

Ngày 8 – Từ Cảng Cid đến vòng ngoài của Great Barrier Reef hoặc Bãi Biển Dugong

Đến Heart Reef trên thủy phi cơ đã được đặt chỗ từ trước. Thủy phi cơ sẽ đưa du khách từ bãi neo thuyền đến đầm phá được bảo vệ rất xa để lặn biển và xem san hô.   Nếu du khách muốn ở trên mặt đất hơn, hãy đi theo đường mòn từ Bãi Biển Sawmill đến Bãi Biển Dugong và thử leo lên Đỉnh núi Whitsunday.

Bauer Bay, QLD

Ngày 9 – Từ Cảng Cid đến Đảo Nam Molle

Đi về phía bắc qua Hành lang Whitsunday và buông neo trong Vịnh Bauer, gần Đảo Nam Molle.  Ngắm nhìn khung cảnh hùng tráng của Hành lang Whitsunday và Eo biển Molle trên một trong số nhiều đường đi bụi đã được xếp hạng qua Công Viên Quốc Gia Nam Molle. Kỷ niệm đêm cuối cùng ở đảo tại khu nghỉ dưỡng Nam Molle với bữa ăn hải sản tự chọn và màn biểu diễn với trang phục bằng rơm.

Pioneer Point, QLD

Ngày 10 – Từ Đảo Nam Molle đến Abel Point Marina

Trở lại Abel Point Marina để nghe báo cáo.  Điện báo cho hãng cho thuê thuyền khi du khách vượt qua Pioneer Point và du khách sẽ được người của công ty cho thuê thuyền đón.  Con thuyền có thể đã đến bến, nhưng những ký ức lãng mạn sẽ làm cho du khách có cảm giác bồng bềnh trong một thời gian dài.

Tags: , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose