Du Lịch Úc – Gippsland

Du Lịch Úc – Gippsland


Ngắm nhìn dấu chân của du khách trên cát của Bãi Biển Ninty Mile bất tận. Hoặc đi tàu trong Hồ Gippsland, hệ thống đường thủy nội địa lớn nhất của Úc.

Đi xe leo núi vào Núi Alp của Úc và lần theo dải bờ biển yên tĩnh thuộc Công Viên Quốc Gia Wilsons Promontory. Tìm hiểu lịch sử 18.000 năm của thổ dân. Rồi dẫn đến những vườn nho, nhà hàng, nông trang và khu chợ trên tuyến đường mòn chở thực phẩm và rượu. Chào mừng du khách đến với Gippsland, vùng bờ biển hoang sơ nơi những cánh rừng cao tít, những hồ nước và bãi biển có mối liên hệ mật thiết đến lịch sử của thổ dân và khiến cho những người sành rượu hứng thú.

5 trải nghiệm tuyệt vời ở Gippsland

Snowy River, VIC

1. Thiên nhiên ở xung quanh du khách

Khám phá những bờ biển cát trắng, những vách đá granite, những khu rừng và rãnh cây dương xỉ trong Công Viên Quốc Gia Wilsons Promontory. Hoặc mang chân vịt và mặt nạ thợ lặn để thám hiểm cuộc sống dưới biển đầy màu sắc rực rỡ ở nơi xa bờ.
Du khách đừng bỏ qua Công Viên Quốc Gia Croajingolong, nơi những bãi biển cát trắng, những cây bạch đàn cao tít, những khu rừng mưa xanh tốt, những đỉnh núi granite được bảo vệ trong Khu Bảo Tồn Sinh Quyền Thế Giới. Đi dưới lòng đất trong Hang Buchan có niên đại 400 triệu năm hoặc đi bè ở Công Viên Quốc Gia Sông Snowy. Ngắm nhìn những rừng hoa dại của Núi Baw Baw, những rừng dương xỉ và những cây tần bì cao tít thuộc Công Viên Quốc GiaTarra-Bulga. Du khách có thể đi chơi gần khu Thác Agnes, ngọn thác cao nhất của bang Victoria. Hoặc thư giãn trong vùng rừng thấp và vùng hồ Gippsland có cây thạch nam bao quanh.

Gippsland, VIC

2. Phấn khích trước những khung cảnh ngoài trời tuyệt vời

Kiểm tra sức chịu đựng của du khách ở Gippsland, nơi có rất nhiều con đường mòn đi bộ nối bờ biển với Dãy Núi Alp qua những vùng hoang sơ và những vườn quốc gia. Vào mùa đông, du khách có thể đi trượt tuyết xuống Núi St Gwinear và Bình Nguyên Dinner ở vùng cao nguyên của Gippsland. Hay tản bộ giữa những rừng hoa dại trên Bình Nguyên Bogong vào mùa xuân. Vào mùa hè, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh Dãy Núi Alp của Bang Victoria bằng cách đi bụi, cưỡi ngựa hoặc đi xe đạp địa hình. Đi câu cá trong Hồ Mitchell, hoặc đi ca-nô hay chèo thuyền kayak trên Sông Snowy. Đi lướt ván ở Bunga Arm, Newlands Arm hoặc North Arm trong Hồ Gippsland. Hay lướt sóng tại những khu lướt sóng đẳng cấp thế giới ở Mũi Paterson, Vịnh Venus và Vịnh Waratah Bay.

Gippsland, VIC

3. Thưởng thức các món ăn, đồ uống và thỏa sức vui đùa

Hãy chiều lòng vị giác của du khách bằng những món ăn ngon lành của Gippsland, sản phẩm của những đồng cỏ xanh mướt, đất núi lửa màu mỡ, những hồ nước và đại dương xanh trong. Lướt qua những nông trang, vườn nho, nhà máy sản xuất pho mát và các cửa hàng bán đặc sản trên Đường Gourmet Deli dài 40 cấy số. Hoặc kiên trì khám phá những vùng sản xuất rượu trong khu vực, bao gồm Đảo Phillip, Mũi Wilsons, Hồ Entrance và Bãi Biển Ninety Mile. Mua rau, quả sạch từ các khu chợ nông sản ở Koonwarra, Drouin, Sale, Tyers và Bairnsdale. Tự mình chọn những trái mọng từ các vườn cây ăn trái ở Warragul hoặc tự mình đi câu để làm bữa trưa trong trại nuôi cá hồi ở Hồ Entrance.

Sealers Cove, Wilsons Promontory, VIC

4. Tìm kiếm sự quyến rũ trên cátCưỡi lên những con sóng lớn ở Vịnh Venus hoặc Sandy Point.

Hoặc lướt sóng, bơi, và lặn ở những bãi biển yên tĩnh và thân thiện của Mũi Paterson. Lưu lại thành phố du lịch thơ mộng Inverloch, địa điểm lý tưởng để đi thuyền, ngắm chim, lướt ván và đi bộ. Gần đó, du khách sẽ thấy những hóa thạch của khủng long và Eagles Nest, một kết cấu đá có hình dáng giống như đỉnh của nước Úc. Khám phá những lò vôi cổ xưa, những hồ đá nước cạn và những vũng đầy cát ở Bãi Biển Walkerville. Từ Seaspray và Hồ Entrance, du khách có thể đi bộ đến Bãi Biển Ninety Mile – một bãi cát dài ngăn cách Hồ Gippsland với Eo Biển Bass.

Gippsland, VIC

5. Đi theo con đường mòn di sản của thổ dân

Đến thăm Hang Nargun và tìm hiểu những câu chuyện Dreamtime, lối sống truyền thống, những nơi bảo tồn của thổ dân và tác động của khu định cư của người Âu trên Đường Mòn Văn Hóa Batatuk.
Con đường này kế tục một số đoạn của các tuyến đường mà người Gunai và Monaro từng đi qua trong hơn 18.000 năm. Đến xem những khu khảo cổ như những cây nham nhở sẹo và những bãi chứa vỏ sò thời tiền sử có niên đại hơn 10.000 năm và khám phá di sản văn hóa của người Gunai (Kurnai) ở Khu Bảo Tồn Krowathunkoolong ở Bairnsdale.

Tags: , , , , ,

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose