Học Thủy Tiên, bồ già Hoàng Việt vắt trăn quấn cổ

 (Phunutoday) – Học Thủy Tiên, Hoàng Việt và bồ già Thúy Hoàng chơi và tạo dáng bên trăn trong chuyến du lịch miền Tây. 

Bỏ sau lưng những lời gièm pha của dư luận, Vũ Hoàng    Cac loai visa uc    Việt vẫn sống vui vẻ bên nữ doanh nhân Việt kiều nhiều tuổi hơn mẹ.

Mới đây, Vũ Hoàng Việt lại chia sẻ những hình ảnh cực tình cảm, lãng mạn của anh cùng “bồ già” trong chuyến du lịch miền Tây với gia đình    Du Lich han quoc    khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tỵ với tình yêu ngày càng sâu đậm của hai người.

Yvonne Thúy Hoàng trẻ trung và nổi bật trong chiếc áo sơ mi trắng và quần bó, tự tin sánh bên cùng “tình trẻ” bất chấp    Tour du lich uc    mọi luồng dư luận.

Thúy Hoàng hững hờ khoe vòng 1

Nữ    Visa du lich uc    doanh nhân cùng “chàng phi công” còn “dính chặt” nhau không rời

Khi tay trong tay chèo thuyền, đi xe ngựa, xay gạo, đi thuyền… khiến ai cũng phải ghen tỵ với tình yêu mặn nồng    Du lich uc    của họ.

Học Thủy Tiên, Thúy Hoàng can đảm nô đùa và tạo dáng bên trăn

“Thật    Du Lịch Úc    là một ngày đầy đủ và tuyệt vời cùng với người yêu tôi”, trích Facebook Vũ Hoàng Việt.

Sau chuyến đi chơi này, tình già Thúy Hoàng ngày càng chắc chân trong gia đình Hoàng Việt


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose