Ký ức Chiến Khu Đ – Green Eye Resort.

 Đến với Chiến khu Đ quý khách sẽ sống lại những ngày tháng hào hùng trong chiến tranh, được trải nghiệm cảm giác đi xuống lòng đất và băng xuyên qua địa đạo tại Chiến khu Đ huyền thoại. 

Địa đạo Chiến Khu Đ

Hòa cùng không khí cả nước kỷ niệm 38 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất Nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Green Eye Resort hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng    Cac loai visa uc    một chương trình về lại Chiến Khu Đ năm xưa, ôn lại những kỷ niệm hào hùng của dân tộc. Tham gia chương trình Quý khách sẽ sống lại những ngày tháng hào hùng trong chiến tranh, được trải nghiệm cảm giác đi xuống lòng đất qua địa đạo tại Chiến khu Đ, thăm nơi bộ đội ta đã từng sống và chiến đấu trong những ngày tháng khóc liệt nhất của Đất Nước. Quý khách sẽ được nghe thuyết minh về quá trình hình thành Căn cứ Chiến Khu Đ và những gì còn sót lại trong Chiến tranh vẫn còn được lưu giữ tại nơi đây. Tham quan Bếp Hoàng Cầm và thưởng thức món khoai mì thơm ngon.

Tham    Du Lich han quoc    quan Địa    Tour du lich uc    đạo Chiến Khu Đ

Tượng hình tái hiện cuộc họp cấp ủy ở Chiến khu Đ

Chiến tranh đã đi qua 38 năm (30/04/1975 – 30/04/2013) nhưng những ký ức còn lại và hậu quả của nó thì vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Trở    Visa du lich uc    lại chiến trường năm xưa, thăm lại nơi mà các thế hệ Cha Anh đã chiến đấu và hy sinh xương máu để quyết tâm bảo vệ Tổ Quốc thân yêu này, chắc hẵn chúng ta sẽ không khỏi bồi hồi và xúc động.

Sau khi đã sống lại ký ức hào hùng của dân tộc tại Chiến Khu Đ huyền thoại. Quý khách sẽ có thêm một kỳ nghỉ Lễ thú vị tại  Green Eye Resort 3*  – Bình Dương. Với rất nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú Green Eye Resort tự hào mang đến cho Quý Khách hàngmột chất lượng dịch vụ tốt nhất với một mức giá ưu đãi nhất.

Green    Du lich uc    Eye Resort

 Trong dịp Lễ 30/04 và 01/05 này, chỉ với 1,695,000 VNĐ (bao gồm xe, ăn uống, phòng khách sạn). Quý khách đã có ngay một chuyến du lịch tham quan Khu Di Tích Chiến Khu Đ (2 ngày 1 đêm) dành cho 2 khách tại thiên đường nghỉ dưỡng Green Eye Resort.  

Chi phí tham quan Chiến Khu Đ là 172.000đ /1 khách (Bao gồm: xe, phí tham quan, nước suối, khăn lạnh, hướng dẫn, ăn nhẹ)

Ngày khởi hành: 30/04/2013, 01/05/2013, 02/05/2013 (Đăng ký tham quan trước ngày 25/04/2013).

 Tham khảo thêm    Du Lịch Úc    tại:   http://greeneyeresort.com/Home/PromotionDetail/33 

 GREEN EYE RESORT 

 Địa chỉ: Ấp Cây Chanh, Xã Tân Định, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. 

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn Phòng Giao Dịch: 

 Địa chỉ: 18 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

 Điện thoại: (08) 3553 4254 Fax: (08) 3553 4253 

 Email:   greeneye@greeneyeresort.com 

 Website:   www.GreenEyeResort.com 

 Hotline: 0909.38.91.91 (Mr.Ân) – 0909.47.90.91 (Mr.Phát) 


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose