Du Lịch úc – Lướt Sóng Ở Úc

Du Lịch úc – Lướt Sóng Ở Úc

Bãi biển lướt sóng ở Úc là nơi mà những ngọn  sóng hạng nhất của những người có khả năng lướt sóng đổ xô đến, được hình thành từ Thái bình dương ở phương Đông, từ Ấn độ dương ở phương Tây, từ Nam Đại dương ở phương Nam. Thăm Bãi Biển Bells biểu tượng gần Torquay, cổng vào khu lướt sóng Victoria’s Surf Coast trên đường Great Ocean Road.  Ở New South Wales, Vịnh Byron, Newcastle, Sydney và bờ biển phía nam có ưu thế.  Đến Burleigh Heads hoặc bờ biển dọc theo một trong những nơi có những con sóng dài nhất thế giới tại Snapper Rocks trên bờ Gold Coast của Queensland.   Ở Nam Úc, những bãi biển để lướt sóng tốt nhất là các bán đảo Fleurieu, Yorke và Eyre cũng như Bờ Biển Limestone. Ở Tây Úc, Perth, Sông Margaret và Esperance là nơi có nhiều bãi biển để lướt sóng.  Southern Ocean của Tasmania phình ra ở Hobart, Đảo Bruny, Launceston, Devonport và Marrawah.  Du khách sẽ tìm thấy một con sóng cho chính mình trên những bãi biển ven bờ nguyên sơ và vắng người của chúng tôi.

Bells Beach, VIC

Victoria

Từ Melbourne, đi về phía tây nam để đến những ”break” có thể tin cậy được trên Bán Đảo Bellarine trước khi đến Torquay, cửa ngõ vào Bờ Biển Lướt Sóng của Victoria trên đường Great Ocean Road.  Thăm Bãi Biển Bells huyền thoại, nơi tổ chức Rip Curl Pro Surf và liên hoan âm nhạc Music Festival Rock Bird hàng năm.  Du khách  sẽ tìm được những ngọn sóng hiền hòa hơn tại Jan Juc, Point Impossible và Point Danger bình dân hơn.  Cưỡi sóng hoặc học cách lướt sóng tại Anglesea và Fairhaven gần đó.  Chọn trong những người thuận tay phải và những “break” tại Lorne.  Lướt sóng gần như luôn ở cao điểm tại Vịnh Apollo và Bờ Biển Shipwreck, quá Cape Otway.  Du khách sẽ tìm được những bãi biển lướt sóng tốt tại Warrnambool, Port Fairy và Portland. Tại phía đông nam Melbourne, đi về bãi sau của Bán Đảo Mornington hoặc đi xa hơn về phía đông tới Đảo Phillip.

Byron Bay, NSW

New South Wales

Tại Sydney, du khách có thể chọn bãi biển đại dương dễ đến, có thể đi xe buýt từ trung tâm thành phố.  Học cách lướt sóng tại Bondi hoặc phá kỷ lục tại Tamarama, Bronte hay Maroubra.  Phía bắc của cầu cảng, lướt sóng tại Manly hoặc chế ngự những con sóng nhỏ  tại Queenscliff, Curl Curl, Dee Why, Narrabeen, Avalon và Palm Beach.  Tại Central Coast, phía bắc Sydney, hãy thử đến Bãi Biển Avoca, Terrigal và Newcastle.  Xa hơn về phía bắc, du khách sẽ tìm thấy những nơi lướt sóng dự phòng Crescent Head và Angourie trước những “break” ở Vịnh Byron.  Phía nam thành phố Sydney, ghé thăm công viên  Royal National Park hoặc những người lướt sóng xuất sắc quy tụ quanh Cronulla. Tiếp tục đi về phía nam tới Cảng Kembla, Công Viên Killalea của Bang và Vịnh Jervis Bay.

Gold Coast, QLD

Queensland

Khám phá những con sóng trên Gold Coast, thiên đường của người lướt sóng.  Cưỡi những con sóng dài nhất thế giới tại Snapper Rocks Superbank gần Coolongatta.  Đi về phía bắc, dừng lại ở Currumbin, Palm Beach, Burleigh Heads, Nobby Beach, Mermaid Beach và Broadbeach.  Học lướt sóng trên Đảo North Stradbroke hoặc chèo xuồng South Stradbroke qua Gold Coast.  Từ Brisbane, các bãi biển lướt sóng hẻo lánh của Bribie và Quần Đảo Moreton.  Tận hưởng những ngọn sóng sạch, vắng người của Sunshine Coast ở Caloundra, Moolooloba, Maroochydore, Coolum Beach và Noosa Heads.  Học lướt sóng ở   Noosa, nơi có những bãi biển hoang sơ được che chở bởi bụi cây rậm rạp.

Trigg Island, WA

Tây Úc

Tại Perth, lướt những con sóng mạnh mẽ của Đảo Trigg hoặc những đường cong sạch sẽ của bãi biển Scarborough hoặc Cottesloe.   Tại Đảo Rottnest gần đó, Vịnh Strickland là một trong nhiều địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất.   Tại Sông Margaret, chèo xuồng ra với nhóm người lướt sóng ưu tú tại Surfers Point hoặc ứng phó với con sóng hung hiểm tại The Box, North Point, Smiths và Three Bears.  Xa hơn về phía nam, du khách  sẽ thấy những con sóng cao mười foot ở Rạn Đá Ngầm Yallingup và sóng cho hai người lướt ở Gracetown.   Tại Esperance, những con sóng tuyệt vời nhất được tạo ra bởi hàng trăm hòn đảo và rạn đá ngầm.  Phía bắc của Perth, Kalbarri, Geraldton và Exmouth là nơi có một số ”break” dọc theo bờ biển đến Ningaloo Reef.

Maslin Beach, Fleurieu Peninsula

Nam Úc.

Có một đoạn đường lái xe ngắn từ Adelaide đến các bãi biển lướt sóng của Bán Đảo Fleurieu. Hãy tìm những chỗ trống tại các rạn đá ngầm và bãi biển từ Christies đến Sellicks ở trung tâm, và những  chỗ phình ra ở phía nam từ Goolwa đến Parsons.  Đảo Kangaroo cung cấp cho người mới bắt đầu những ”break” trên bãi biển tại các Vịnh Stokes, Vivonne và Pennington và những ngọn sóng đáng sợ ở Vịnh Hanson và D’Estrées. Cưỡi sóng trên địa điểm lướt sóng quốc tế tại Công Viên Quốc Gia Innes trên Bán Đảo Yorke. Trên Bán Đảo Eyre rộng lớn, học cách lướt sóng tại Vịnh Venus hoặc đến những “break” huyền thoại của Bãi Biển Cactus.  Những điểm lướt sóng tại Bờ Biển Đá vôi như Robe, Beachport và   Cape Douglas , trải dài suốt con đường đến Victoria.

Shipstern Bluff, TAS

Tasmania

Chèo thuyền ra khơi tại bãi biển Park và Clifton gần Hobart hoặc phiêu lưu xa hơn đến Eaglehawk Neck trên Bán Đảo Tasman.  Trên Đảo Bruny lộng gió, du khách có thể lướt sóng ở những “break” lớn tại Vịnh Cloudy hoặc mang ván lướt đến South Cape Bay ngang qua Khu Di Sản Thế Giới.  Trên bờ biển phía bắc, con sóng khổng lồ là quà tặng của Eo Biển Bass.  Thử lướt sóng tại Tam O’Shanter ở phía đông bắc của Launceston hoặc Núi Mersey tại Devonport.  Marrawah là nơi định cư ở phía cực tây Tasmania và là địa điểm lướt sóng lớn nhất.  Mặc bộ đồ lặn và lao mình xuống những con sóng khổng lồ ở Southern Ocean.

Tags: , , , ,

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose