Du lịch úc – Lễ Hội Rượu Vang ở Margaret River

Du lịch úc – Lễ Hội Rượu Vang ở Margaret River

Các món ăn, rượu vang và vẻ đẹp tự nhiên luôn luôn dư dả ở Margaret River, nơi có sự kết hợp giữa những ruộng nho, bãi biển lướt sóng, cây bạch đàn và hang động ngầm. Nghệ thuật, âm nhạc và tất cả những sự kiện sôi động đều diễn ra trong Lễ Hội Rượu Vang ở Margaret River kéo dài 5 ngày trong tháng 4. Nghe những màn múa hát tại buổi đấu giá rượu vang, kịch vui trong buổi hòa nhạc trong vườn nho hoặc nhạc jazz trong một câu lạc bộ kín đáo. Lăn xuống đồi trong một thùng rượu ở một bữa tiệc đường phố hoặc ăn mặc sang trọng để tham dự một buổi dạ hội.  Thưởng thức hương vị của những sản phẩm tươi lừng danh của vùng trong những bữa ăn tối, những bữa tiệc cốc tai và những chuyến du ngoạn hoặc học cách tự chế biến trong những lớp học nấu ăn.  Đấu giá những tác phẩm nghệ thuật địa phương hoặc tìm chúng trong một hội chợ giữa rừng cây bạch đàn.

Từ Perth, mất 4 giờ lái xe hoặc 80 phút đi máy bay trực thăng để đến Margaret River. Một khi đã tới đây, du khách sẽ được thưởng thức những điều thú vị tại các lễ hội từ Busselton tới Augusta. Các sự kiện gồm cả tổ chức ngẫu nhiên cho tới sang trọng, nhưng tất cả đều mang đến những món ăn, rượu vang, khung cảnh và lòng mến khách.

Tham gia cùng những người dân địa phương tại Vintage Vibe Street Fiesta, một bữa tiệc vui nhộn dọc con đường chính của Margaret River.      Ngồi tại một trong các nhà hàng, quàn cafe, quán rượu hoặc khách sạn và cổ vũ cho cuộc thi lăn xuống đồi trong thùng rượu vang. Ở Trung Tâm Khách Tham quan Margaret River, trò chuyện với những người làm rượu vang từ khắp vùng hoặc nếm thử rượu của họ. Tối đến, hãy vào các câu lạc bộ để có được sự thoải mái ung dung và sự lựa chọn rượu phong phú.

Với những người thích sự tráng lệ, tại Lễ Hội Rượu Vang ở Margaret River, có nhiều buổi dạ hội sang trọng.  Ăn mặc chỉnh tề và tham gia đấu giá những bức tranh hoặc những chai rượu tuyển chọn ở Cabernet Cabaret. Đó là một buổi tối sang trọng, được hoàn thiện với chương trình biểu diễn trên sân khấu lấp lánh, bánh và rượu đoạt giải thưởng. Nhảy hết mình tại Dạ Hội Vignerons thường niên, được tổ chức tại Khách Sạn Augusta tuyệt đẹp trông ra Sông Blackwood. Hoặc cùng kể những câu chuyện về lễ hội với những người thích vui đùa khác trong một bữa trưa ba món với rượu phù hợp.

Du khách sẽ có một ngày thư giãn hơn tại Lễ Hội Vintage tổ chức tại đài vòng bao phủ bởi rừng của một trong những nhà máy rượu vang chính.  Nghe nhạc sống, xem tác phẩm của các họa sĩ địa phương và lang thang khắp các quầy hàng từ hơn 40 nhà máy rượu vang và 20 nhà sản xuất thực phẩm khắp vùng. Nếm thử các món đặc trưng nhất của các đầu bếp nổi tiếng trong vùng khi du khách thư giãn dưới bóng những cây bạch đàn oai vệ.  Trong suốt lễ hội, một buổi hòa nhạc jazz nổi tiếng cũng diễn ra ở chính địa điểm này. Thư giãn trên bãi cỏ khi những nhạc sĩ nhạc jazz người Úc như James Morrison chơi những bản nhạc âm ỉ của Ella Fitzgerald, Billie Holiday, Nina Simone và Aretha Franklin.

Nếm thử một vài trong số những loại rươu nổi tiếng của vùng – bao gồm sauvignon blanc, semillon, cabernet sauvignon và pinot noir – ở một lớp học nâng cao về rượu. Thưởng thức những món ngon địa phương như quả mọng, pho mát, ô liu, tôm và tránh khéo để đi dã ngoại trên bãi cỏ.  Dùng bánh khi thưởng thức chương trình kịch vui ở vườn nho, chơi bi sắt với dân địa phương hoặc thưởng thức pizza dành cho người sành ăn trong một chuyến đi thăm nhà máy rượu vang.

Mùa thu này, xin đừng quên thưởng thức trái cây của vùng cùng với không khí địa phương trong Lễ Hội Rượu Vang ở Margaret River.

Tags: , , , , , ,



Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose