Người không tay không chân sẽ đến Việt Nam

 PN – Ngày 19/3, đơn vị nắm bản quyền tiếng Việt hai cuốn sách của người không chân không tay Nick Vujicic (ảnh) cho biết, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch đã cấp giấy phép chấp thuận tổ chức chương trình giao lưu với nhân vật nổi tiếng người Australia này tại Việt Nam vào tháng 5/2013. Tại cuộc họp báo cùng ngày, các đơn vị tổ chức gồm Đài Truyền hình Việt Nam, Trí Việt, Hoa Sen, Vietnam Work    Cac loai visa uc    đã công bố lịch trình dày đặc trong bốn ngày của Nick Vujicic tại TP.HCM và Hà Nội. 

Dự kiến, chàng thanh niên có số phận đặc biệt Nick Vujicic sẽ có mặt tại TP.HCM lúc 16g ngày 22/5 và rời Việt Nam chiều ngày 26/5. Trong khoảng thời gian này, Nick sẽ có các hoạt động như tham gia gala Hạt giống tâm hồn với chủ đề Không    Du Lich han quoc    gì là không thể cùng các nhân vật điển hình cho ý chí vươn lên; thăm và tặng quà cho trẻ em nhiễm chất độc da cam tại Làng Hòa Bình, TP.HCM; tham gia chương trình Talk Vietnam của VTV; giao lưu với bạn đọc và ký tặng sách tại nhà sách First News; tham dự và đá quả bóng phát động giải bóng đá dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Được    Tour du lich uc    đón chờ nhất là chương trình Nick Vujicic chia sẻ trải nghiệm và truyền cảm hứng sống vượt qua khó khăn, thử thách. Nick sẽ có hai buổi trò chuyện tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Quốc gia TP.HCM, Nick cũng sẽ trò chuyện với 5.000 trẻ em đường phố, trẻ lang thang cơ    Visa du lich uc    nhỡ đến từ các nhà tình thương, trại giáo dưỡng tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Ngoài ra, còn có hai buổi trò chuyện khác dành cho là những người trẻ đang đi làm được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Nhân sự kiện này, cuốn sách thứ hai mang tên Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (Bích Lan dịch – Trí Việt – Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM) của Nick Vujicic đã được ra mắt hôm 19/3 trên toàn quốc.    Du Lịch Úc    Sau cuốn tự truyện Cuộc sống không giới hạn nổi tiếng phát hành năm ngoái ở Việt Nam, cuốn thứ hai được Nick viết tiếp bằng cảm xúc đến từ những đối thoại trực tiếp hoặc thư từ của độc giả gửi cho mình về nhiều vấn đề như: sự thất bại, khủng hoảng tinh thần, mặc cảm, hoài bão, ước muốn trong công việc, mục đích sống…

 V. Tiến 


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose