Du lịch úc – Những buổi hòa nhạc và ca nhạc ở Úc

Du lịch úc – Những buổi hòa nhạc và ca nhạc ở Úc

Úc là một điểm đến quen thuộc trong lịch lưu diễn quốc tế với mọi thể loại, từ ca kịch Broadway đến những buổi nhạc rock tổ chức ở sân vận động.  Sau đây là thông tin về một số chương trình hấp dẫn mà quẏ‎ vị có thể đón xem trong năm tới.

Vở nhạc kịch Bác sĩ Zhivago có buổi ra mắt khán giả thế giới tại Nhà Hát Lyric ở Sydney vào tháng 2 năm 2011.  Danh ca Anthony Warlow đóng vai chính trong câu chuyện tình yêu mang tính sử thi này, dựa theo kiệt tác ở thế kỷ 20 của Boris Pasternak. Người ta đồn rằng buổi biểu diễn sẽ nổi tiếng ở Broadway sau thời gian công diễn ở Úc.

Một tác phẩm nhạc kịch đã giành được nhiều giải thưởng trên sân khấu Broadway là Jersey Boys. Quý vị có thể xem câu chuyện mang tính giải trí cao Frankie Valli và Bốn Mùa tại Nhà Hát Theatre Royal ở Sydney cho đến cuối năm 2010.   Ngay ở góc đường, Nhà Hát Capitol sẽ công diễn tác phẩm nhạc kịch FAME suốt tháng 1.  Đó cũng là địa điểm mà vở nhạc kịch Tap Dogs với Adam Garcia của bộ phim Coyote Ugly nổi tiếng sẽ công diễn vào 11.

Hãy đến Melbourne vào tháng 12, khi những kiểu tóc lớn, âm nhạc và những bước nhảy của vở nhạc kịch hài Hairspary sẽ diễn ra tại Nhà Hát Princess. Hay trải nghiệm sự huyền bí vượt thời gian của vở kịch Mary Poppins, công diễn tại Nhà Hát Her Majesty trong cùng tháng.  Bộ phim ca nhạc West Side Story đã bán hết vé trong cả mùa ở Sydney và Melbourne, sẽ đến Perth trong tháng 10, Brisbane trong tháng 11 và 12 và Adelaide khi bước sang năm mới.

Nếu quý vị thích âm thanh của các trận giác đấu và các cuộc đua xe ngựa, đừng bỏ qua vở Ben Hur hoành tráng, khi sân vận động ANZ của Sydney biến thành đấu trường Roma vĩ đại vào ngày 22 và 23 tháng 10.  Diễn viên giành Giải Thưởng Academy là Russell Crowe sẽ thuyết minh tác phẩm tiêu tốn 15 triệu đô la này. Tác phẩm được quảng cáo như sự kiện sân khấu lớn nhất nước Úc.

Ngoài ra cũng có một số tên tuổi âm nhạc lớn đến Úc từ cuối năm 2010.  Hãy đón xem ca sĩ Robin Gibb của Bee Gees, cùng với khách mời đặc biệt Bonnie Tyler ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Tây Úc vào cuối tháng 10.   Những người hâm mộ Simply Red có thể được nghe một số bài hát cổ điển như Money’s Too Tight To Mention và Holding Back The Years trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để chào tạm biệt của ban nhạc. Chuyến lưu diễn này sẽ đến Brisbane, Melbourne và Sydney vào đầu tháng 10.  Cuối tháng, Pat Benatar cũng lưu diễn ở các thành phố này với khách mời đặc biệt là ban nhạc The Bangles.

Simply Red, cùng với Blondie và The Pretenders và biểu tượng âm nhạc của Úc là John Farnham là những nghệ sĩ hàng đầu tại buổi hòa nhạc trong vườn nho mang tên Day on the Green.  Hãy mang theo một chiếc ghế xếp hoặc một cái chăn dã ngoại cho những sự kiện thư giãn được tổ chức ở những nhà máy sản xuất rượu vang tuyệt đẹp tại Thung Lũng Hunter, Thung Lũng Yarra, Perth, vùng Nam Úc, Queensland và Tasmania. Nếu quý vị chưa xem Johnny Farnham giữa những cây nho, hãy đến xem anh biểu diễn với khách mời đặc biệt Katie Noonan vào tháng 10 và 11 ở Adelaide, Canberra, vùng Gold Coast, Newcastle và Wollongong.

Quẏ‎ vị sẽ bị chóa mắt bởi âm nhạc của Andre Rieu, những nghệ sĩ độc tấu của ông và ban nhạc Johann Strauss. Họ sẽ trở lại Úc vào tháng 10 trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 30 năm.  Hay bị cuốn hút bởi danh ca huyền thoại  Engelbert Humperdinck, người sẽ biểu diễn ở Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide trong tháng 11.

Với những người thích nhạc sôi động, hãy xem ban nhạc rock huyền thoại Guns N’ Roses biểu diễn tại chương trình V8 Supercars Sydney Telstra 500 vào tháng 12.   Hay mua vé đến buổi biểu diễn của Bon Jovi ở sân vân động lớn tại Sydney, Melbourne, Perth hoặc Brisbane. Nó là một phần trong chuyến lưu diễn thế giới quy mô lớn Circle của ban nhạc.
Êm dịu hơn sẽ là buổi hòa nhạc Crazy Love của Michael Buble, sẽ đến Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide và vùng Tây Úc từ tháng 2 năm 2011.  Vào tháng 3, ngôi sao comedy rock Tim Minchin sẽ đem đến sự hài hước trong âm nhạc đặc biệt của mình cùng với một dàn nhạc 55 người.  Ông sẽ có bốn buổi biểu diễn ở Sydney, Adelaide, Brisbane và  Perth

Hãy ghi vào lịch của quý vị và bắt đầu lên kế hoạch cho những buổi hòa nhạc và ca nhạc mà quý vị muốn xem khi đang nghỉ ở Úc.

Tags: , , , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose