Nhà hàng chủ đề game đồ sộ nhất Hàn Quốc mở cửa

 Ông chủ của nó đã dành 10 năm để sưu tập và nay muốn biến cửa hàng thành “viện bảo tàng” trò chơi riêng của mình. 

Có tên gọi là CW Restaurant (CW viết tắt của Cinema World), mở tại Daegu, Hàn Quốc, quán ăn sang trọng này được trang trí đầy bởi hàng trăm, hàng ngàn bức tượng, đồ chơi, mô hình từ các trò chơi như Star Wars, Terminator, game của Marvel, Pixar… Giống như các quán cafe chủ đề động vật hay thời    Cac loai visa uc    trang, đây nhanh chóng trở thành nơi tụ tập của các game thủ, những người có chung đam mê và sở thích game tại xứ sở Hàn Quốc, nơi được coi là thiên đường mới của ngành công nghiệp này.

Bên ngoài của CW Restaurant.

Theo Woong Choo, chủ của cửa hàng, bộ sưu tập của ông    Du Lich han quoc    không đơn giản chỉ là những thứ tích cóp được qua thời gian và nhờ tiền bạc. Thay vào đó, ông nói, “Chỉ có cam kết mạnh mẽ, nhiệt tình vô tận để xây dựng một nơi và chia sẻ tất cả những điều này với bạn thực hiện điều này có thể.”

Ngoài hàng loạt mẫu vật được đặt theo lối trang trí ở hai tầng dưới, quán cafe và nhà hàng, trên tầng 3 của tòa nhà mới chính xác là nơi mà bộ sưu tập này hiển thị đầy đủ nhất. Trong vô vàn thứ được cất giữ tại đây, người ta có thể tìm đấy    Tour du lich uc    khá nhiều các món đồ trong những phiên bản game được bán ra giới hạn, một vài thứ khác đã được ông chủ cửa hàng tùy chỉnh theo sở thích.

Theo chia sẻ của ông chủ người Hàn Quốc này, một nhà sưu tập người Saudi Arabian đã đề nghị mua lại toàn bộ vật phẩm Star Wars với mức giá 1 triệu USD. Tuy nhiên, vị khách này đã phải ra về tay không bởi nhận được một lời giải thích đơn giản, quen thuộc nhưng vô cùng khó phản biện của các nhà sưu tập kinh điển: “Chúng có quá nhiều    Visa du lich uc    ý nghĩa đối với tôi”.

Một    Du lich uc    số bố trí bên trong, ở tầng 1 và 2.


Sau một thời gian, nhà hàng này đã nhận được những lời đánh giá tốt về cả giá cả lẫn chất lượng thực phẩm, bên cạnh thái độ nhân viên và các món đồ trang trí độc đáo. Khách đến viếng thăm có thể không cần phải dùng bữa mà được phép lên ngay tầng 3 để tham quan bảo tàng, với mức giá vào cửa khá hợp lý (3 USD với người lớn và 2 USD cho trẻ em).

“Tôi tạo ra CW Restaurant để giữ lại tuổi    Du Lịch Úc    trẻ của tôi, con người trong tôi. Tôi hy vọng sẽ khuấy động đến trí tưởng tượng của trẻ em và cũng truyền cảm hứng cho chúng, đồng thời mang lại chút gì đó những kỷ niệm đã lãng quên cho người lớn”, ông chia sẻ trên trang web chính thức của nhà hàng.Theo gamethu


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose