Những điều nên biết trước khi bạn sang Úc

Trước khi đến Úc, tốt nhất là bạn nên biết trước một số những vấn đề cần thiết cho cuộc sống học tập lâu dài của bạn tại đây. Cùng xem qua 6 nội dung quan trọng sau trước khi bạn lên đường sang Úc du học nhé.

du lịch Úc

Một chút thông tin về đất nước

Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới. Lãnh thổ úc bao gồm đất liền, đảo tasmania và vô số hòn đảo nhỏ xung quah. Nhờ diện tích rộng lớn mà khí hậu ở quốc gia này phong phú và đa dạng hơn. Hơn 80% dân số có nguồn gốc từ Châu Âu, tỷ lệ dân có nguồn gốc châu Á chiếm phần nhỏ nhưng vẫn mang đến đặc trưng quan trọng trong văn hóa Úc.Nền kinh tế Úc xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng thế giới.

Bạn sẽ đi đâu???

Úc có rất nhiều thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới là Sydney, Melbourne, Brisbane… Đất nước này là nơi hội tụ của tất cả mọi thứ. Từ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, động vất hoang dã đến nhưng thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Mọi thứ ở đây đều đáng để bạn có thế trải nghiệm.

du lịch Úc

Bạn sẽ làm gì???

 Người Úc nổi tiếng với tinh thần phóng khoáng, thích mạo hiểm, yêu mến thể thao. Tính cách của người dân nơi đây được hình thành là do một phần điều kiện môi trường tác động. Đất nước Úc có thế mạnh với các môn thể thao như: Bóng bầu dục, bơi lội, lướt ván, hockey… Nếu bạn là người thích tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa truyền thống Úc, bạn có thể tìm tới các lễ hội đường phố hay những hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Nên đi thời gian nào?

Thời tiết tại Úc tương đối  là dễ chịu. Tuy nhiên ở đây cũng có vài bang có nhiệt độ khắc nhiệt. Thời điểm thích hợp nhất để bạn ghé thăm Úc đó là mùa thu hoặc mùa xuân. Khi đến đây vào khoảng thời gian này, bạn có thể tận hưởng chuyến đi trải nghiệm và khám phá một cách thoải mái nhất.

du lịch Úc

Họ như thế nào???

Người dân Úc là những người có tính cách thân thiện, thoải mái và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ yêu cuộc sống năng động, thích thể thao và các hoạt động ngoài trời. Vì thế khi đến đất nước xinh đẹp này bạn đừng ngần ngại trong quá trình tiếp xúc.

Trong giai đoạn hiện nay, có rất nhiều quốc gia có nhiều cảnh quan đẹp để bạn có thể lựa chọn để đi du lịch. Tuy nhiên Du Lịch Úc vẫn là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều người . Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose