Những kinh nghiệm bạn cần biết khi đi du lịch tại Melbourne

Melbourne là một trong những thành phố được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Úc. Melbourne sở hữu những địa điểm tham quan nổi tiếng, những lễ hội độc đáo. Khi đi du lịch Úc tại thành phố Melbourne bạn không nên bỏ qua các đại điểm sau:

Quảng trường Federation Square:

Được khánh thành vào năm 2002. Đến nay Federation Square đã trở thành một phần không thể thiếu của Melbourne. Đây là địa điểm lý tưởng để bắt đầu khám phá thành phố. Federation Square là một tổ hợp văn hoá rộng tới 3,2 héc-ta. Bao gồm: bảo tàng, phòng trưng bày, shop và quán bar.

Vườn Bách thảo Hoàng gia

Nằm cách trung tâm không xa. Vườn Bách thảo Hoàng gia là một trong những điểm du lịch hàng đầu  tại đây. Nó đánh giá là một trong những vườn bách thảo tốt nhất thế giới. Trung bình mỗi năm có khoảng 1,5 triệu du khách ghé thăm.

Tòa tháp Eureka

Toà tháp có 91 tầng.  Nó được đặt tên theo trận chiến Eureka Stockade nổi tiếng trong lịch sử nước Úc.  Điểm quan sát công cộng được đặt tại tầng thứ 88 của tòa tháp là điểm quan sát cao nhất so với tất cả các toà nhà ở Nam bán cầu.

Bảo tàng Melbourne

Bảo tàng có kiến trúc hiện đại. Được chia thành tám phòng triển lãm riêng biệt trải rộng trên ba tầng. Đây là nơi trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật, thiết kế và văn hóa. Cùng với đó nhiều hiện vật nguyên thủy, thiết kế công nghiệp và nhiếp ảnh.

Sở thú Melbourne

Sở thú rộng lớn này là nơi sinh sống của hơn 320 loài động vật . Chúng có nguồn gốc từ nước Úc và khắp nơi trên thế giới. Đây  cũng là sở thú lâu đời nhất ở Úc. Khi du khách đến đây sẽ có được những trải nghiệm mới lạ khi được tận mắt chứng kiến cuộc sống của muôn loài. Mỗi loài được thiết kếchỗ ở theo đặc tính riêng của chúng.

Khu đô thị Southbank

Khu đô thị công nghiệp Southbank nằm về phía Nam của Melbourne. Nơi đây tập trung với mật độ cao các căn hộ toà nhà văn phòng. Nằm bên bờ sông Yarra, khu vực này là một địa điểm văn hoá thu hút rất đông du khách. Địa điểm nổi bật nhất có lẽ là Trung tâm nghệ thuật Art Centre Melbourne. Xem thêm: Du lịch úc nên đi mùa nào?Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose