Du Lịch Úc – Phiêu lưu trên Sông Brisbane, Queensland

Du Lịch Úc – Phiêu lưu trên Sông Brisbane, Queensland

Đừng để bị đánh lừa bởi Sông Brisbane rộng, được bao phủ bởi những cây đước, êm đềm trôi qua khu trung tâm thành phố Brisbane. Con sông đẹp, yên bình này làm nền cho hàng loạt các cuộc phiêu lưu ngoài trời hấp dẫn.  Đi xuồng kayak qua đường chân trời Brisbane lấp lánh về đêm hoặc nhìn toàn cảnh thành phố làm cho du khách kinh ngạc và vùng lân cận từ trên Cầu Story.  Trèo hoặc leo núi bằng dây thừng ở vách đá Kangaroo Point hoặc đi bộ, đi xe đạp hoặc trượt băng qua đường nổi của Brisbane Riverwalk. Sau đó, nghỉ ngơi ở Vườn Bách Thảo Thành Phố hoặc công viên um tùm bên bờ South Bank.

Với khí hậu ấm, cận nhiệt đới, dòng sông yên ả và một chuỗi các cảnh đẹp bên sông, Brisbane là địa điểm hoàn hảo để chèo thuyền.  Những chuyến đi bằng ca nô và xuồng kayak đều được điều hành bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vì thế du khách thậm chí không cần phải có kinh nghiệm.  Bôi một ít kem chống nắng và bắt đầu chuyến hành trình buổi trưa qua những công viên xanh tốt, những tòa nhà kính cao chọc trời, những ngôi nhà cổ bằng gỗ và những tòa nhà lịch sử. Hoặc thưởng thức điều kỳ diệu của thành phố – bao gồm hình bóng nạm ngọc của Cầu Story  – vào buổi tối hoặc lúc hoàng hôn. Sau đó, thưởng thức bữa tối với hải sản, thịt nướng ở bờ sông hoặc pho mát ban đêm, một phần trong chuyến đi của du khách.

Một khi du khách đã xem Cầu Story biểu tượng  từ phía dưới, tại sao lại không trèo lên cao 80m để tới đỉnh?  Đó là một trong ba trải nghiệm hấp dẫn nhất, nhưng lại là một trong ba trải nghiệm thuộc loại đó trên toàn thế giới.  Bắt đầu từ Kangaroo Point và tìm hiểu lịch sử của thành phố, cây cầu và dòng sông khi du khách đi qua tầng trên. Ở trên đỉnh, nỗ lực của du khách sẽ được đền đáp một cách xứng đáng với cái nhìn toàn cảnh đến nghẹt thở của thành phố, dòng sông, Moreton Bay Islands và những dãy núi gần đó.  Ngắm thành phố ánh lên trong ánh sáng hồng của buổi bình minh, có cái nhìn bao quát nhất trong ngày hoặc ngắm nhìn Brisbane từ trên cầu vào lúc chạng vạng hay vào ban đêm.  Sau đó, tiếp tục cuộc hành trình với thức uống lạnh ở một quán rượu, nơi từng là chỗ tránh bom trong Thế Chiến II.  Đây là một trong những điểm giải trí độc nhất của khách sạn lịch sử dưới cầu.

Kangaroo Point cũng là một điểm để cùng những người leo núi và tuột núi trèo lên và xuống vách đá cao 20m.  Leo lên những bức tường dốc bị bào mòn bởi thời gian trong một chuyến leo núi, nơi mà cái nhìn chóng mặt về Brisbane và dòng sông đang chờ đợi du khách trên đỉnh.  Hoặc học cách tuột núi bằng dây thừng khi leo xuống – bước đầu tiên sợ hãi sẽ là điều mà du khách không bao giờ quên.  Những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho các đoàn khách với tất cả các mức độ kỹ năng, từ bắt đầu cho đến thông thạo, như vậy du khách chắc chắn sẽ tìm được một chuyến đi phù hợp.

Với du lịch sông, hãy tham gia cùng những người đạp xe, trượt pa-tanh, những người đi bộ và chạy bộ trên Brisbane Riverwalk được bao quanh bởi những cây cọ, một hệ thống đường mòn nổi dài 20 cây số. Dừng lại để chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật hoặc thư giãn ở các công viên bên sông. Du ngoạn dưới những cây đước và cây macadamia của Vườn Bách Thảo Thành Phố ở bờ bắc của sông. Ở phía bên kia, Riverwalk dẫn qua phá và những vườn trải rộng ở Bờ Nam.  Ở đây du khách có thể chia chuyến du ngoạn bằng cách lướt qua các chợ, ăn uống ngoài trời hoặc xem biểu diễn nhảy hoặc kịch ở Trung Tâm Văn Hóa Queensland.  Thay vào đó, đi thuyền trên Sông Brisbane trên các thuyền gondola vàng hoặc các thuyền chạy bằng hơi nước có mái chèo lịch sử.  Sau tất cả các hoạt động mạnh, du khách có thể đã sẵn sàng để thư giãn trên sông.

Đừng quên rằng cuộc hành trình trên Sông Brisbane là một phần trong kế hoạch du lịch của du khách ở Brisbane!

Tags: , , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose