RẠN SAN HÔ GREAT BARIER

RẠN SAN HÔ GREAT BARIER

great barrier Du khách có thể bơi, lặn và đi thuyền đến Rạn San Hô Great Barrier, một kiệt tác sống động có kích thước lớn đến mức có thể nhìn thấy từ bên ngoài vũ trụ. Rạn San Hô này trải dài hơn 2.000 cây số dọc theo bờ biển Queensland, từ những thành phố trong  nội địa thuộc Cảng Douglas đến Bundaberg. Di chuyển giữa các đảo hoang sơ trồng nhiều cọ ở trên đỉnh, sau đó thám hiểm các đảo San Hô bẩy màu và cuộc sống dưới biển ở phía dưới.

5 cách thức để thám hiểm Rạn San Hô Great Barrier

1. Từ trên cao xuống
Dạ tiệc trên Đảo Daydream, tham gia các môn thể thao dưới nước ở Hamilton, đi nghỉ tuần trăng mật ở vùng Nam Molle mộng mơ hoặc thư giãn với một ly cốc-tai trên cát trắng mịn của hòn đảo Whitsunday. Về nơi lưu trú, du khách sẽ tìm thấy mọi thứ từ các khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao đến những khu lều đơn giản gần gũi với thiên nhiên được bố trí rất tự nhiên. Du khách có thể đi như người sống sót trên đảo trên rất nhiều vườn quốc gia của hòn đảo xanh mướt thuộc Rạn San Hô Great Barrier. Có quần đảo Green và Fitzroy gần Cains, và các hòn đảo Dunk, Bedarra, Hinchinbook và Orpheus nằm xa hơn về phía nam. Du khách có thể đến Quần Đảo Hayman, Heron và Lizard để vào các khu nghỉ dưỡng sang trọng và để đi lặn biển.
2. Với đôi chân chèo và bộ đồ lặn
Tìm hiểu san hô có sắc màu rực rỡ và cuộc sống dưới đáy biển bằng cách đi tàu có đáy thủy tinh trong suốt từ các trung tâm ven biển như Cairns, Cảng Douglas, Townsville, Bundaberg, Rockhampton, Mackay, Bãi Biển Mission và Proserpine. Hay trải nghiệm những vùng biển êm ả của rạn san hô, lặn sâu xuống dưới, lặn xuống các đường hầm và hang động dưới nước với trường dạy lặn hoặc người tổ chức thăm quan. Bơi hoặc lặn xuống mép của thềm lục địa tại Rạn San Hô Agincourt từ Cairns, khám phá mảnh vỡ của con tàu SS Yongala từ Townsville và Đảo Magnetic và mảnh vỡ của Llewellin từ Mackay. Ngắm nhìn sao biển, cua biển, động vật thân mềm ở các Rạn San Hô Capricorn và Bunker gần Gladstone. Hoặc thám hiểm các khe san hô sặc sỡ và bơi ngang lũ rùa biển gần các hòn đảo Lady Elliot và Lady Musgrave. Ở Whitsundays, vùng nước biển trong và ấm và các Rạn San Hô phiêu phiêu chỉ cách khu nghỉ dưỡng trên đảo của quý khách có một ngày đi.
3. Đi bằng thuyền buồm
Bắt đầu đi thuyền buồm từ Cảng Douglas đến đảo Low, một hòn đảo ngọc hẻo lánh do Thuyền Trưởng Cook phát hiện năm 1770. Hoặc thuê một chiếc tàu từ Đảo Hamilton hoặc Bãi Biển Airlie và đi men bờ qua vùng nước màu ngọc lam của vùng Whitsundays. Thả neo qua đêm tại những vùng biển tuyệt đẹp như Bãi Biển Whitehaven, Cảng Cid, Vịnh Butterfly và thăm các Rạn San Hô Black, Langford và đảo Bird dọc theo đường đi. Dừng lại để thưởng thức một bữa ăn nóng và tắm vòi sen hoặc thư giãn trên các hòn đảo Hayman, Lizard, South Molle và Lindeman. Du khách cũng có thể thuê một thuyền buồm từ Cairns để đi ra bên ngoài Rạn San Hô Great Barrier. Du khách nên học cách lái tàu với nhân viên có đủ năng lực hoặc đưa theo một thuyền trưởng cho đến khi du khách cảm thấy đủ tự tin để cầm lái. Du khách cũng có thể thuê các loại tàu từ tàu đua Maxi cho đến thuyền đôi, với toàn bộ thủy thủ được đào tạo. Hoặc tiếp xúc với những người mới trên chiếc tàu thuê qua đêm với toàn bộ thủy thủ.
4. Hít thở không khí rừng mưa
Đi chuyển, cắm trại và giao tiếp với tự nhiên trong các công viên quốc gia trong vùng, kéo dài từ Mũi York đến quần đảo xanh mướt Whitsundays. Đi xuôi con sông Daintree và đến thăm Hẻm Núi Mossman trong Rừng Mưa Daintree. Ngắm nhìn động vật hoang dã hoạt động về đêm và ngủ tại Thác Bloomfield khi du khách đến Mũi Tribulation, nơi khu rừng chạy thẳng xuống rạn san hô. Đi bộ qua những hẻm núi và các khu rừng cận nhiệt đới và nhiệt đới trong Vườn Quốc Gia Eungella, thám hiểm những ngọn núi mờ trong sương ở phía tây của Mackay. Đi chơi dưới những cây dái ngựa vùng sình lầy, và bạch đàn đỏ, đồng thời nhìn ngắm các loại chim và động vật hoang dã rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Trong Vườn Quốc Gia Whitsundays, du khách có thể đi tản bộ từ Vịnh Tounge trên đảo Whitsundays để ngắm phong cảnh tuyệt vời. Hoặc chiêm ngưỡng nghệ thuật trên đá rất quý hiếm của người Ngaro ở Vịnh Nara, Đảo Hook. Cắm trại, bị tiếng chim hót đánh thức, bơi ở những bãi biển hẻo lánh và hít thở không khí tràn ngập hương thơm của rừng nhiệt đới trên các đảo Hook, Long, Cid, Bắc và Nam Molle.
5. Bằng các phương tiện cảm giác mạnh
Bay phía trên Mưa Rừng Daintree và Rạn San Hô Great Barrier trên trực thăng để ngắm cảnh Đảo Green. Rạn San Hô Heart tuyệt đẹp nằm trên Rạn San Hô Hardy và là một trải nghiệm tuyệt vời nhìn từ thủy phi cơ hoặc máy bay trực thăng. Kết hợp chuyến lặn kéo dài một ngày đến rạn san hô từ Cairns bằng chuyến đi khinh khí cầu ngang qua Atherton Tablelands. Thuê một thuyền đôi sang trọng từ Cairns và Cảng Douglas để ra bên ngoài Rạn San Hô Great Barrier. Hoặc có thể chọn cách đi tàu ba ngày trên du thuyền sang trọng ở vùng giữa Cairns và Townsville.  Lưu lại Bãi Biển Airlie hoặc một khu nghỉ dưỡng ở đảo Hamilton hoặc Daydream và thử sức bằng cách chèo thuyền đôi, đi thuyền buồm, đi bụi, chèo thuyền kayak, đi câu cá, đi bơi và nhiều hoạt động khác.

Tags: ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose