Video: Hướng dẫn viên du lịch vật lộn với trăn Miến Điện dài 3 m

 (GDVN) – Khách du lịch trong chuyến thăm Florida Everglades đã được chứng kiến một cảnh tượng bất ngờ và đầy kịch tính khi hướng dẫn viên của họ nhảy ra ngoài thuyền vật lộn với một con trăn Miến Điện dài 3 m đang ẩn nấp dưới nước. 

Họ    Cac loai visa uc    cũng đã ghi lại cảnh hướng dẫn viên Tommy Owen nhảy khỏi thuyền và túm lấy con trăn dài 3 m nhấc lên khỏi mặt nước và vật lộn với con vật này một hồi.

Owen    Du Lich han quoc    vật lộn với con trăn lớn khi nó tìm cách siết chặt cánh tay anh để thoát ra ngoài.

“Tôi    Tour du lich uc    thậm chí không nhận ra là nó dài tới 3 m. Tôi nghĩ chắc chắn nó to lớn nhưng không nghĩ rằng nó dài gấp 3 lần cánh tay tôi” – ông Owen nói với đài NBC2.
Trăn Miến Điện là một trong 6 loài rắn lớn nhất thế giới. Chúng thường được tìm    Visa du lich uc    thấy gần nước và đôi khi bán thủy sinh, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong cây. Trong đời sống hoang dã, chúng có chiều dài trung bình 3,7 m, nhưng có thể đạt đến chiều dài 5,74 m.


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose