Visa du lịch Úc

Visa du lịch Úc

Visa du lich uc

Visa du lịch Úc – Hưởng dẫn làm visa du lịch Úc

 

1.      Hộ chiếu đa kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) và còn trang trống để dán thị thực  + 04 ảnh 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng).

2.      Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.

3.      Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

4.      Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh).

5.      Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi).

6.      Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

7.      Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.

8.      Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).

9.      Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) – Hoàng Nguyên Tourist  sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.

10.    Tờ khai chi tiết về thân nhân – Hoàng Nguyên Tourist  sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.

11.    Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..

12.    Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

13.    Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại úc.

*** Ghi chú:

- Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.

- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

 

 

Tags: , , , , , ,

Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose