Du lịch úc – Ca Nhạc Kịch Úc

Du lịch úc – Ca Nhạc Kịch Úc

Thích thú với tình yêu ca nhạc kịch của quý vị ở Úc, nơi sự hùng vĩ và uy nghi đã là một phần của phong cảnh.  Hãy mua vé vào xem buổi biểu diễn quy mô lớn và sang trọng tại Nhà Hát Opera Sydney nổi tiếng hay tại Trung Tâm Nghệ Thuật của Melbourne. Hay khám phá nghệ thuật ca nhạc kịch tại các nhà hát chuyên nghiệp ở Adelaide, Perth và Brisbane. Nếu quý vị muốn những trải nghiệm bình dân hơn, hãy tham gia vào một chuyến dã ngoại gia đình và đến với những chương trình lớn được tổ chức ngoài trời miễn phí, diễn ra hàng năm ở nhiều thành phố của Úc.  Thưởng thức ca nhạc kịch giữa các vườn nho của Thung Lũng Hunter gần Sydney hay Thung Lũng Yarra gần Melbourne. Hay trải nghiệm ca nhạc kịch ở vùng hẻo lánh của Queensland, nơi những chân trời bất tận là bối cảnh hoàn hảo cho các giọng ca vút lên.

Nếu quý vị muốn trải nghiệm nghệ thuật ca nhạc kịch thực sự hình tượng của Úc, quý vị không thể bỏ qua một chương trình tại Nhà Hát Ca nhạc kịch Sydney, một địa điểm hấp dẫn và có nhiều khách du lịch đến thăm nhất của thành phố.  Những ca sĩ người Úc như Dame Nellie Melba và Dame Joan Sutherland chỉ là một số huyền thoại ca nhạc kịch đã từng biểu diễn dưới những cánh buồm trắng nổi tiếng này.  Công ty Ca nhạc kịch Úc ở đây trong suốt mùa hè, từ tháng 1 đến tháng 3 và mùa đông, từ tháng 6 đến tháng 9.

Những chương trình biểu diễn đại diện cho năm thế kỷ vàng son của nghệ thuật ca nhạc với những truyền thống khác nhau bằng tiếng Ý, Đức, Pháp, và Anh. Hãy hòa mình vào các vở ca nhạc kịch hài của Mozart như The Marriage of Figaro hay Così fan tutte. Hay đắm chìm trong âm nhạc aria gây xúc động tuyệt vời của Puccini trong các tác phẩm như La Bohème, Tosca và Madama Butterfly.  Cùng vui với sự hài hước trong Pirates of Penzance của Gilbert và Sullivan. Hay tìm kiếm một sự hồi tưởng đương đại về một câu chuyện cổ điển như tác phẩm A Midsummer Night’s Dream của Baz Luhrmann.

Công ty Ca nhạc kịch Úc mang đến Trung Tâm Nghệ Thuật Melbourne ở Southbank những khung cảnh xa hoa và cốt truyện hấp dẫn vào mùa xuân và mùa thu. Nếu quý vị đang thăm thành phố vào giữa tháng 4 và tháng 6 hay giữa tháng 10 và tháng 12, quý vị nên sắp xếp vào lịch trình của mình một buổi tối để xem ca nhạc kịch.  Công ty Ca nhạc kịch Úc cũng mang những tác phẩm chuyên nghiệp đến các vùng khác của đất nước trong chuyến lưu diễn địa phương của mình.  Ngoài New South Wales và Victoria, các tiểu bang khác cũng có nhiều công ty ca nhạc kịch hoàn chỉnh.  Hãy xem những tác phẩm của họ trong những nhà hát cổ đồ sộ như Nhà Hát Theatre Royal ở Hobart, Nhà Hát Lyric ở Brisbane, Nhà Hát Ca nhạc kịch ở Adelaide hay Nhà Hát His Majesty ở Perth.

Ca nhạc kịch thường biểu diễn ngoài trời ở Úc, nơi có nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hãy cùng hàng ngàn người dân Sydney tập trung tại Domain để tham dự buổi biểu diễn ca nhạc kịch lớn và miễn phí vào tháng 1 hàng năm.  Perth và Melbourne cũng tổ chức các chương trình ca nhạc kịch mùa hè dưới bầu trời đầy sao.  Trong tháng 2, quý vị có thể đi tới đảo Norfolk hoang sơ để tham dự chương trình Ca nhạc kịch In Paradise kéo dài 1 tuần, được đặt đối diện khu nhà tù cũ kỹ của đảo.  Những ca sĩ có giọng nam cao nổi tiếng quốc tế hát trên những mảnh đồi trồng đầy nho của Thung Lũng Hunter và Yarra tại buổi biểu diễn ca nhạc kịch trong các vườn nho vào tháng 10.  Cũng trong tháng này, Queensland tổ chức chương trình ca nhạc kịch trong Vùng Hẻo lánh, một sự kiện long trọng trong môi trường sân khấu tự nhiên tuyệt đẹp của Undara Lava Tubes.

Hãy cùng khám phá ca nhạc kịch và nước Úc, và tận hưởng những phút giây kỳ lạ, phóng túng và không thể nào quên.

Tags: , , , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose