ĐẢO KANGAROO

ĐẢO KANGAROO

Xem thú vật hoang dã bản địa tại nơi ẩn náu sinh thái của Đảo Kangaroo.
Xem những con bồ nông bay vòng trên bầu trời, những con hải cẩu nằm dài trên cát ở Vịnh Seal và những con gấu túi ngái ngủ trên cây. Ngồi trên những khán đài lớn bằng cát và ngắm nhìn những đàn và những cặp chim cánh cụt con bay trong những chuyến bay đêm đến bờ biển Penneshaw. Chất lên những sản phẩm tươi – từ mật của Liguria đến gà con và trứng gà nông trại – và rượu nho do 30 nhà trồng trọt từ Mũi Willoughby đến Kingscote sản xuất. Lưu lại trong nhà di sản và xem một số những ngôi nhà cổ xưa của Nam Úc tại Mũi Willoughby, Mũi Borda và Mũi du Couedic. Tắm tại các bãi biển kín ở Stokes Bay, trượt nước ở Vivonne Bay và câu cá ở Emu Bay. Lái xe ngắm cảnh đến khu hang động dưới lòng đất thuộc Khu Bảo Tồn Kelly Hill và vùng Núi Đá Remarkable ở Vườn Quốc Gia Flinders Chase.

Năm cách nhảy quanh Đảo Kangaroo

1. Với động vật hoang dã: bao gồm hải cẩu, rái cá mỏ vịt, gấu túi và kanguru

Cho chim bồ nông ăn và xem loài mực nang khổng lồ, cá đầu ngựa và chim cánh cụt con tại Kingscote Wharf. Gặp kanguru chân to, chồn đuôi xù và kanguru  trong một chuyến du ngoạn đêm dọc bờ sông American River. Ôm ấp những con gấu túi và đút cho những con vẹt lông xanh ăn, giữ một con kanguru chân to hoặc để cho một con rắn quấn quanh mình tại Vịnh Stokes. Đi dã ngoại qua những con vịt, thiên nga, cò,  trong Đầm Murray ở Khu Bảo Tồn Mũi Gantheaume Conservation Park. Quan sát những con sư tử biển Úc tại Vịnh Seal và hợn 7.000 hải cẩu lông dài đùa giỡn quanh Admirals Arch ở Công Viên Quốc Gia Flinders Chase, cũng là nơi ở của hàng trăm con kanguru đã thuần hoá. Du khách sẽ thấy những con gấu túi hầu như khắp mọi nơi, nhưng chúng bám nhiều nhất trên cây của Khu Bảo Tồn Hanson Bay và Công Viên Western Ki Caravan.

2. Với thức ăn và rượu vang ngon: trong túi đựng và trên bàn du khách

Thăm cửa hàng rượu của nhà máy rượu vang đầu tiên và lớn nhất đảo tại Mũi Willoughby, lột vỏ hàu ở Penneshaw, và đến thăm các nông trại địa phương chế phó-mát sữa cừu và mật Liguria tốt nhất tại MacGillivray và Kinsgcote. Đảo Kangaroo còn có những quán cà phê kín đáo và những nhà hàng ăn sang trọng. Ăn con hàu tại Vịnh Napean nhìn ra đại dương và nếm thử những hải sản thượng hạng khác trong mùa tại Penneshaw. Thưởng thức những bữa tiệc năm sao giữa khung cảnh hoang dã tại South Coast và hải sản lúc hoàng hôn cạnh hồ cá thiên nhiên ở Parndana. Chứa đầy thức ăn kén chọn trong nhà ở bãi biển của du khách, chuẩn bị cho một ngày cắm trại du ngoạn và mang về nhà một thùng rượu vang ưa chuộng của mình.

3. Với lịch sử: thủy thủ, binh sĩ, nhà thám hiểm và sự bí mật của thổ dân

Ở lại trong túp lều của người quản thủ một đài hải đăng phục chế tại Mũi Willoughby cách biệt trên Bán Đảo Dudley. Hoặc đọc cuốn nhật ký của những người quản thủ những đài hải đăng có vẻ không bằng lòng tại Mũi Borda và Nũi du Couedic ở Công Viên Quốc Gia Flinders Chase. Lặn xuống xác những chiếc tàu Portland Maru  và Loch Vennachar, bị đắm khi đâm vào vách đá bờ biển phía Tây năm 1905, mất trọn thủy thủ đoàn 27 người. Thăm Frenchman’s Rock, tại Vịnh Hog nơi nhà thám hiểm người Pháp là Thuyền Trưởng Nicolas Baudin đã bỏ neo năm 1803. Trèo lên 512 bậc thang mà nhà thám hiểm, Thuyền trưởng Matthew Flinders, đã trèo lên để thám sát đảo ở Prospect Hill. Xem cây dâu, cái giếng, đê chắn sóng, nhà bưu điện nguyên thủy và di chỉ của nơi định cư chính thức đầu tiên của người Âu châu tại Nam Úc ở Reeves Point. Tìm hiểu về những người lính đã tạo lập nhà cửa và nông trại từ 100.000 hecta bụi rậm nguyên sinh tại bảo tàng Parndana Soldier Settlement Museum. Những di vật của các dụng cụ bằng đá và những nơi cắm trại nguyên thủy của thổ dân chứng tỏ rằng họ đã sống trên Đảo Kangaroo ít nhất là từ 16.000 năm trước, nhưng tại sao họ lại bỏ đảo mà đi, hoặc họ đã sống trên đảo đến thời điểm nào, còn là điều bí mật.

4. Trên bờ biển: bơi, trượt nước, ngậm ống thở và lặn tại các bãi tắm

Câu cá tại đê chắn sóng lịch sử tại Vịnh Emu hoặc gia nhập đoàn đi câu từ American River, Penneshaw, Kingscote và Emu Bay. Bơi trong hồ Vịnh Stokes có vách đá bao quanh và Bãi Biển Penneshaw hoàn hảo để cắm trại. Trượt nước ở những nơi thưa người ở Vịnh Stokes, Vivonne và Pennington. Đi thuyền buồm qua các bãi cát và vịnh nhỏ có mái che ở Vịnh Nepean. Đi bụi, lặn xuống tàu đắm và xem chim bồ nông đạp nước trong Vịnh D’estrees. Du khách có thể men theo những khu đất hoang đầy bụi rậm, đồi cát và đầm phá của Antechamber Bay/Chapman River, và bơi xuồng, cắm trại trên đường đi. Dưới nước, du khách có thể tìm thấy vài nơi lặn có nước ôn hòa nhất. Ngắm nhìn những con cá đầu rồng mình có lá, cá màu xanh, cá voi nô đùa giữa vách san hô và bọt biển màu đỏ, cam và trắng.

5. Với những mạo hiểm trên đất liền: ngồi xe, lái xe và trượt trên cát

Khám phá những con đường nhỏ, những thị trấn đẹp và những công viên quốc gia trong một chuyến du ngoạn bằng xe đạp xuất phát từ Penneshaw. Đi xe chạy mọi địa hình để vượt qua nhiều mẫu đất trên những con đường món đầy bụi rậm hoặc trượt trên các đụn cát xuống Vịnh Vivonne. Thăm những hang động dưới mặt đất tại Công Viên Kelly Hill Conservation chen chúc trong những cửa hang động nhỏ hẹp. Du khách cũng có thể đi theo những lôi cuốn tự nhiên của hòn đảo lớn thứ ba của Úc theo nhiều con đường với quang cảnh đẹp. Tìm xem cá heo, xem các bãi biển che khuất ở Vịnh Stokes, gặp những súc vật hiếm hoi trong các nông trại và những động vật hoang dã thân thiện trên đường Rolling North Coast Drive. Xem Dãy Núi Remarkable vào lúc măt trời lặn trong Công Viên Quốc Gia Flinders Chase theo một vòng du ngoạn ở góc Tây Nam. Đi theo con đường từ Bán Đảo Dudley đến đài hải đăng ở Mũi Willoughby và thăm những nhà chế mật ong và những nông trại chế biến tôm hùm, nước hoa và sữa trên đường đi qua Kingscote District.

Tags: , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose