Đi du lịch Úc tự túc hết bao nhiêu tiền

Vài năm gần đây nhu cầu đi du lịch Úc càng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đặc biệt là hình thức du lịch tự túc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tự làm tất cả những thủ tục cần thiết. Phải tự lên lịch đi thăm quan, chỗ ăn, chỗ ngủ và phương tiện đi lại. Nếu bạn là người lần đầu đi Úc  thì chắc chắn sẽ muốn biết chi phí  đi du lịch Úc tự túc để có thể tự chuẩn bị tốt hơn.

Hãy tham khảo bài viết sau đây của dulichuc.vn để có thể tính toán được chi phí trước khi đi du lịch úc nhé.. Bạn phải tính toán xem số ngày  bạn du lịch tại Úc để có con số chính xác nhé.

Ở Úc sử dụng đồng tiền riêng AUD $: 1 AUD $  tương đương khoảng 18.000 VND. Tỷ giá tiền thay đổi theo từng ngày từng giờ nên bạn hãy tham khảo và đổi tiền trước khi đi.

– Giá thuê phòng ở đây trung bình từ 80 – 150 $.

– Dịch vụ thuê ô tô 1 ngày khoảng 60 – 100 $

– Giá 1 bữa ăn trung bình từ 10 – 15 $

– Lệ phí visa Úc  du lịch:

 + Visa du lịch:  140 $.

 + Phí nộp hồ sơ và phí cung cấp mẫu sinh trắc học mỗi thứ là: 435,000 VND đối với đương đơn chính và 304,000 VND đối với đương đơn phụ thuộc.

 + Phí nộp bổ sung hồ sơ : 304,000 VND / mỗi đương đơn.

Giấy tờ thủ tục để làm Visa đi du lịch Úc  gồm:

  • 2 hình 4×6 mới nhất
  • 1 sơ yếu lý lịch theo mẫu lưu hành có xác nhận của địa phương
  • 01 sơ yếu lý lịch theo mẫu lãnh sự Úc
  • 1 bản sao giấy khai sinh. 01 bản sao CMND. 1 bản sao hôn thú (nếu đã lập gia đình). 1 bản sao hộ khẩu. 01 bản sao hợp đồng lao động( có xác nhận của cơ quan hiện hành hoặc bản sao đến các công việc bạn đang kinh doanh).
  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng cần có giấy ủy quyền của cả bố và mẹ (đã xác nhận bởi chính quyền địa phương).
 

Hi vọng với thông tin chia sẻ phía trên, bạn đã có thể ước tính chi phí du lịch Úc tự túc. Và có thể trả lời được câu hỏi đi du lịch Úc cần bao nhiêu tiền. 

 Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose