Hàng ngàn khách Úc, châu Âu đến Việt Nam

 (TBKTSG Online) – Sáng 21-3, tàu du lịch cao cấp Voyager of the Seas của hãng tàu Royal Caribbean đã đưa hàng ngàn khách Úc, châu Âu cập cảng Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, bắt đầu chuyến du lịch Việt Nam trong một ngày. 

Đào Loan

Du    Cac loai visa uc    khách từ tàu Voyager of the Seas ghé thăm TPHCM vào sáng nay (21-3) – Ảnh: Đào Loan

>>>    Du Lich han quoc    Bên trong “thành phố nổi” Voyager of the Seas

>>> Tàu du lịch lớn liên tục ghé Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo thông tin từ văn phòng đại diện tại TPHCM của hãng Royal Caribbean, Voyager of the Seas có sức chứa hơn 3.000 khách. Trong một ngày lưu lại Việt Nam, du khách    Tour du lich uc    sẽ tham quan một số điểm du lịch ở TPHCM, Long Hải, Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty du lịch Asia Destination là đại lý tổ chức tour cho du khách của của Royal Caribbean tại Việt Nam.

Lần này, tàu bắt đầu hành trình từ Úc, đến Thái Lan rồi sang Việt Nam. Sau một ngày cập cảng Phú Mỹ, Voyager of the Seas    Visa du lich uc    sẽ sang Singapore. Đây là là tàu du lịch loại lớn, cao đến 15 tầng, được đóng vào năm 1999 với tổng vốn 65 triệu đô la Mỹ. Tàu có chiều dài lên đến 311 mét, chiều ngang 48 mét và cao 63 mét, có thể chở 3.138 hành khách cùng 1.181 thủy thủ đoàn phục vụ trên tàu. Vào năm ngoái, tàu cũng đã cập cảng Phú Mỹ để đưa khách    Du Lịch Úc    quốc tế đến đồng thời cho một số công ty du lịch ở TPHCM lên tham quan.

Cũng theo Royal Caribbean, đến tháng 6-2013, một tàu cao cấp khác của hãng là Mariner of the Seas cũng sẽ đưa khách quốc tế đến Việt Nam, đi trên tuyến Phú Mỹ, Đà Nẵng, Huế và Hạ Long.


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose