InterContinental Asiana Saigon đoạt giải “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh”

 Khách sạn InterContinental Asiana Saigon vừa vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao giải “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh” trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM    Cac loai visa uc    diễn ra vào tháng 4.2013. Bên cạnh đó, Khách sạn đã đứng thứ 2 trong cuộc thi “Tòa Nhà Hiệu Quả Năng Lượng” do Tổng cục du lịch phối hợp cùng Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng TP.HCM tổ chức. 

Tuần    Du Lich han quoc    Lễ Du Lịch là sự kiện thường niên do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức nhằm ghi nhận,    Tour du lich uc    khen tặng và tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch có kết quả kinh doanh hiệu quả trong năm vừa qua. Là một trong những khách sạn sang trọng nhất tại TP.HCM, khách sạn    Visa du lich uc    InterContinental Asiana Saigon có phòng họp và phòng hội nghị hiện đại với sức chưa lên tới 1.100 khách. Trong năm nay, bên cạnh những giải thưởng kể trên, khách sạn còn được vinh dự nhận được nhiều    Du lich uc    giải thưởng có giá trị khác trong ngành khách sạn. Đây là lần thứ 3 khách sạn InterContinental Asiana Saigon vinh dự được nhận giải thưởng từ Tổng cục Du lịch Việt Nam sau hai năm liên tiếp được vinh    Du Lịch Úc    danh là “Khách sạn tổ chức sự kiện và hội nghị tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh” của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM trong năm 2011 và 2012.


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose