Du lịch úc – Mặt Trời Mùa Đông ở Bắc Queensland

Du lịch úc – Mặt Trời Mùa Đông ở Bắc Queensland

Muốn bạn bè phải ganh tị trong mùa đông này?  Hãy cho họ biết rằng quý vị sẽ đi Bắc Queensland và đề cập một cách tình cờ đến thời tiết dễ chịu, những cây cọ và biển có thể tắm được.  Bơi hoặc lặn xuống Great Barrier Reef, đi thuyền buồm trong quần đảo Whitsundays và quay trở về đúng giờ ở Rừng Mưa nguyên sinh Daintree.  Lái xe dọc theo Đường Savannah qua Bình Nguyên Atherton hẻo lành và xanh tốt để đến Vịnh Savannah xa xôi.  Thời gian tuyệt vời nhất ở thiên đường nhiệt đới này là từ tháng 6 đến tháng 9, khi nhiệt độ trung bình ở mức 25 độ C và những vùng biển xanh trong hoàn toàn không có các loài châm, trích.

Từ vùng Cairns đầy nắng, du khách sẽ thấy rất nhiều điều thú vị giữa mùa đông. Đi ra phía ngoài bãi cát vàng thuộc Bãi Biển Mission yên tĩnh, tìm hiểu vẻ đẹp nhiệt đới hấp dẫn, kín đáo của Port Douglas hoặc thư giãn trong sự xa hoa của khu nghỉ dưỡng ở Palm Cove.   Cùng với Cairns và những nơi ẩn náu dành cho du khách ít tiền trên Bãi biển Airlie và Mũi Tribulation, đây chính là những căn cứ tuyệt vời để khám phá điểm du lịch nổi tiếng nhất của vùng Bắc Queensland  – rạn đá ngầm Great Barrier Reef đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới.

Du khách đừng quên lướt qua san hô sặc sỡ sắc màu, cá vây tia với những bụng đốm và cá chim cờ với những kẻ sọc trên thân.  Học căn bản về lặn trong khóa học kéo dài 1 ngày hoặc lấy chứng chỉ PADI sau 1 tuần tại các trường dạy lặn nằm suốt từ Cairns đến Townsville.  Thực hiện một chuyến lặn biển hoặc ngắm nhìn thế giới tuyệt vời, yên bình bên dưới qua lớp kính dưới đáy tàu.   Mua vé hoặc thuê máy bay trực thăng đi ngắm cảnh từ Cairns.  Đổ bộ xuống Đảo Green, quần đảo Whitsunday và Rạn Đá Ngầm Heart tuyệt đẹp và dừng chân trên hòn đảo nhỏ hoang vắng đầy cát để thưởng thức bữa trưa.
Thử chèo thuyền qua 74 hòn đảo thơ mộng không có người ở của Whitsundays. Nghỉ ngơi trong một khu nghỉ dưỡng trên Đảo Daydream, Hamilton, Hayman hay Lindeman. Đi tản bộ qua rừng mưa trên South Molle hoặc Long Islands và viết tên mình lên cát trắng nổi tiếng của Bãi biển Whitehaven.

Nếu đã trải nghiệm các chuyến thăm rạn đá ngầm và nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng, du khách có thể chọn đến thăm rừng mưa.   Ngắm nhìn những con bướm Carmen Miranda và vẹt trong khung cảnh giống như ở trong rừng của vùng Kuranda, chỉ nằm cách Cairns đúng một tiếng rưỡi đi xe lửa.  Hoặc lái xe về phía bắc đến Daintree đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới, cánh rừng mưa lớn nhất nước Úc và là nới sinh sống của rất nhiều loài thực, động vật.

Từ Daintree, du khách đi xe leo núi lên phía bắc đến Mũi Tribulation, nơi gặp gỡ của rạn đá ngầm cầu vồng và rừng mưa.  Để có một chuyến đi mạo hiểm gần gũi với thiên nhiên hơn, du khách có thể đi tiếp về phía bắc để đến vùng hoang vu thuộc Bán Đảo Cape York.  Đi bụi, ngắm nhìn các loài chim và động vật hoang dã bản địa trong những vùng đất ngập nước và khu rừng xanh tốt thuộc các Công Viên Quốc Gia Lakefield và Black Mountain.  Cắm trại hoặc ngủ lại trong những túp lều và dành thời gian của du khách để đi xe leo núi, đi câu và thăm những địa chỉ văn hóa cổ xưa của thổ dân.

Lấy lại sức trên một vài đoạn của con đường đi bộ qua những vùng nhiệt đới ẩm ướt của Queensland.  Di chuyển qua những thác nước và những hồ nước có dương xỉ mọc hai bên bờ trong Công Viên Quốc Gia  Wooroonooran, gần Bãi Biển Mission.  Ngắm nhìn một vài trong số 170 loài chim khác nhau đã được ghi lại ở Công Viên Quốc Gia  Eubenangee.  Hoặc đi bộ qua rừng mưa Misty Mountains trên tuyến đường mòn truyền thống của thổ dân Jirrbal và Mamu.

Sau khi đã khám phá bờ biển, du khách có thể thám hiểm những kỳ quan nằm trong đất liền.  Thuê một chiếc xe rồi sau đó khởi hành trên Đường Savannah trải dài từ Cairns đến biên giới của Lãnh Thổ Phía Bắc.   Thưởng thức đồ ăn và rượu vang tại Mareeba.  Du khách sẽ ngạc nhiên trước Thác Millstream, thác nước hoang dã nhất của Úc và thư giãn trong vùng hang động của Công Viên Quốc Gia Undara Volcanic với hệ thống nham thạch dài nhất thế giới.  Đi tìm vàng ở Croydon và Georgetown lịch sử.  Ngắm nhìn lũ cá sấu ở những vùng đất ngập nước quanh Normanton và khám phá những hẻm núi bị che lấp và nghệ thuật trên đá của thổ dân ở Công Viên Quốc Gia Boodjamulla.

OK, có thể du khách phải kiềm chế một chút khi cho bạn bè xem những tấm ảnh về chuyến du lịch của du khách.  Tất cả chúng ta đều biết rằng họ thích đến đây trong mùa đông này.

Tags: , , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose