Những hoạt động chào đón giao thừa ở Úc

Những hoạt động chào đón giao thừa ở Úc

Ăn mừng năm mới ở Úc, nơi những ngày hội luôn kèm theo những buổi tiệc lớn ngoài trời và những màn bắn pháo hoa ngoạn mục. Ngắm những chùm pháo hoa rực rỡ bắn trên Cầu Cảng Sydney trong màn bắn pháo hoa đầu tiên và đẹp nhất trên thế giới. Tận hưởng nhạc sống, DJ, xem phim, những chuyến đi chơi và những trò giải trí dành cho gia đình tại các bữa tiệc sôi nổi bên sông ở Melbourne và Brisbane. Khiêu vũ cho đến khi sang năm mới tại khu vực xung quanh Công Viên Elder thuộc Adelaide hay đến với những con đường Northbridge sôi động ở Perth. Tham gia vào đội du thuyền và những người yêu thích đồ ăn Tasmania để cùng ngắm pháo hoa trên bến cảng lịch sử ở Hobart. Ngắm pháo hoa rực rỡ xung quanh những công ốc quốc gia hình tượng của Canberra hay tham gia buổi tiệc sôi động trên bến tàu tại thành phố Darwin nhiệt đới.

Sydney

Sydney, New South Wales

Xác định địa điểm tổ chức buổi tiệc và chuẩn bị ngắm màn bắn pháo hoa chào năm mới thật ngoạn mục tại Cảng Sydney.    Sydney nổi tiếng thế giới bởi những màn bắn pháo hoa nhiều màu và có chủ đề trên Cầu Cảng hình tượng và sáu xà lan quanh cảng.  Xem những màn bắn pháo hoa sinh động từ rất nhiều vị trí thuận lợi – từ Balmain ở phía tây đến vườn thú Taronga ở phía bắc và Vaucluse ở phía đông.  Đến với sự kiện bán vé diễn ra trên đảo, trên thuyền ở cảng hay tại một nhà hàng ven biển.  Chuẩn bị đón đêm giao thừa ngoạn mục với những trò giải trí và những màn bắn pháo hoa gia đình vào lúc 9 giờ tối.  Sydney cũng sẽ có hai màn bắn pháo hoa ở Darling Harbour và một số màn bắn pháo hoa quy mô nhỏ hơn tại Bãi Biển Manly và Bondi.

Melbourne, Victoria

Melbourne, Victoria

Đón năm mới ở Melbourne với một lễ kỷ niệm lớn và hoàn toàn miễn phí tại 6 địa điểm trải dài trên Sông Yarra. Đón năm mới theo thông lệ với những ban nhạc, DJ và các diễn viên hài tại khu công viên Birrarung Marr hay thưởng thức những bộ phim gia đình, những màn ảo thuật và những vũ điệu tại Vườn Alexandra. Tham gia vào bữa tiệc lớn ở Quảng Trường Liên Bang hay hòa mình cùng những nghệ sĩ lang thang và những đám đông đầy hứng khởi dọc đường Southgate Promenade. Dã ngoại trên đường Victoria Habour Promenade hay chiếm một chỗ trong quảng trường tại Waterfront City đáng yêu thuộc Docklands. Tất cả những địa điểm này đều cho phép du khách chiêm ngưỡng được hai màn bắn pháo hoa, một dành cho gia đình lúc 9 giờ 15 tối và một vào lúc nửa đêm để đón chào năm mới.

Brisbane, Queensland

Brisbane, Queensland

Khởi đầu một năm mới với một tiếng nổ lớn tại công viên South Bank thuộc Brisbane, nơi tổ chức những buổi biểu diễn nhạc sống, những buổi khiêu vũ cho mọi lứa tuổi, nơi chiếu phim miễn phí, hội họp chợ phiên và những màn bắn pháo hoa ngoạn mục. Bắt đầu những tiết mục chào mừng vào buổi chiều với những DJ chơi nhạc trên Bãi Biển Streets, hay chiếm trước một chỗ ngắm pháo hoa dọc đường Clem Jones Promenade.   Lắng nghe nhạc sống tại ba sân khấu trên đường Little Stanley hay hòa mình cùng tiếng nhạc tại buổi khiêu vũ miễn phí và sôi nổi ở Suncorp Piazza.   Dành cho gia đình, Cultural Forecourt sẽ có những trò giải trí, những chiếc kẹo bông cùng những cuộc thi và bộ phim dành cho trẻ em.  Cảm nhận sự hứng khởi của đám đông khi chứng kiến pháo hoa được bắn trên Sông Brisbane vào 8 giờ rưỡi tối và nửa đêm.

Adelaide, SA

Adelaide, Nam Úc

Chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa ngoạn mục nhất ở Nam Úc tại bữa tiệc lớn đêm giao thừa dành cho quần chúng ở Công Viên Elder của Adelaide.  Nhảy múa cùng những ban nhạc dưới bầu trời mùa hạ êm dịu và thưởng thức những món ăn từ các nền văn hóa ẩm thực khác nhau.   Có nhiều trò chơi và chương trình giải trí đặc biệt dành cho trẻ em và những người tâm hồn còn trẻ trung.  Ngắm pháo hoa dành cho gia đình tại Pinky Flat vào lúc 9 giờ tối.  Khi chuông đồng hồ điểm 12 giờ đêm, những chùm pháo hoa nhảy múa trong ánh sáng chói lòa trên Cầu Victoria.  Thành phố này cũng thường tổ chức những buổi lễ đón chào năm mới tại Cảng Victor xinh đẹp ở phía nam Adelaide và tại thị trấn ven biển Beachport trên bờ biển Limestone ở phía đông nam của bang.

Perth, Tây Úc

Perth, Tây Úc

Tiễn năm cũ với lòng khoan dung và rất nhiều trò giải trí không mất tiền trong bữa tiệc đường phố miễn phí ở Northbridge.  Hòa mình vào không khí lễ hội dọc theo đường James Street đã biến thành một con đường đi bộ thích hợp cho các gia đình với những quán ăn ngoài trời và những nghệ sĩ biểu diễn lang thang trên đường phố. Thưởng thức những tiết mục âm nhạc liên tục trên nhiều sân khấu – từ DJ cho tới những ban nhạc lớn và những nhóm nhạc hiphop.  Những năm trước đây, những tiết mục giải trí như vũ công go-go, nhào lộn trên không, biểu diễn với đèn chiếu laze, quả cầu disco khổng lồ, tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số và những diễn viên hài.   Du khách cũng có thể át đi tiếng ồn của năm mới tại chương trình bán vé diễn ra hàng năm ở Công Viên Gloucester, khai mạc lúc nửa đêm cùng với màn bắn pháo hoa giòn giã.

Hobart, Tasmania

Hobart, Tasmania

Chúc mừng năm mới cùng đoàn người tham gia cuộc đua thuyền từ Sydney đến Hobart tại bến cảng lịch sử Hobart.  Mọi người từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia vào bữa tiệc ở Sullivan Cove với ban nhạc, những nghệ sĩ đường phố và hai màn bắn pháo hoa.  Kiếm một tấm vé tham gia bữa tiệc Taste of Tasmania, tại đó du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon lành của Tasmania từ hơn 70 quầy thực phẩm và nhảy múa suốt đêm trong tiếng dậm chân hòa cùng tiếng nhạc rộn ràng.  Nhưng du khách không cần phải trả tiền để có thể ngắm nhìn những màn bắn pháo hoa Sullivans Cove tuyệt vời với màu sắc óng ánh trên những tòa nhà sa thạch thanh lịch ở Hobart.

Canberra, Lãnh Thổ Thủ Đô của Úc

Canberra, Lãnh Thổ Thủ Đô của Úc

Hãy lựa chọn một hình thức giải trí thích hợp cho đêm giao thừa của du khách tại thủ đô của Úc như tham gia một buổi hòa nhạc, khiêu vũ và ngắm pháo hoa trên Hồ Burley Griffin. Đến với buổi hòa nhạc thích hợp với các gia đình và hoàn toàn miễn phí tại Quảng Trường Civic nơi có rất nhiều nhạc sĩ Úc bắt đầu những chương trình chào mừng. Về khuya, chương trình tiếp tục với buổi tiệc khiêu vũ Bass in the Place tại quảng trường Commonwealth Place. Đến cả hai nơi này, du khách đều có thể chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa lớn, náo nhiệt và ngoạn mục diễn ra lúc 9 giờ tối và đúng nửa đêm. Du khách cũng có thể ăn tối trên bãi biển ở Lake Burley Griffin và ngắm pháo hoa từ bốn điểm trên City Hill.

Darwin, Lãnh Thổ Phía Bắc

Darwin, Lãnh Thổ Phía Bắc

Đón một năm mới êm đềm ở Darwin. Bến cảng Wharf Precinct ở đây là trung tâm của những hoạt động đón chào năm mới.  Tận hưởng nốt bầu không khí nhiệt đới trong bữa ăn cuối cùng của năm tại một trong những khu ẩm thực ngoài trời cạnh bến cảng.  Thưởng thức nhạc sống, những trò giải trí và sân khấu ngoài trời trong những lễ hội thân thiện tại bến cảng Stokes Hill Wharf.  Ngắm những chùm pháo hoa rực rỡ làm sáng bừng cả bến cảng lớn ở Darwin trên biển Timor vào lúc 9 giờ tối và nửa đêm.  Darwin luôn là thành phố tiệc tùng, và du khách sẽ thấy những bữa tiệc mừng luôn diễn ra tại các quán rượu, quán bar và nhà hàng, trong công viên và trên thuyền.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose