Du lịch úc – Nhà Hát Úc

Du lịch úc – Nhà Hát Úc

Là những người đam mê sân khấu và ca nhạc, dân Úc tận hưởng những mùa biểu diễn dài và thường bán hết sạch vé tại các thành phố của chúng tôi.  Hãy xem những ngôi sao sân khấu như Cate Blanchet và Geoffrey Rush diễn trên sân khấu tại Công Ty Nhà Hát Sydney hay thưởng thức một vở nhạc kịch nổi tiếng ở cụm nhà hát sang trọng của Melbourne. Quý vị sẽ tìm thấy các chương trình nghệ thuật sân khấu, khiêu vũ và hòa nhạc cùng trong một ngôi nhà đa nghệ thuật ở Brisbane, Adelaide và Perth.  Xem nghệ thuật biểu diễn tại kho tàng di sản của Hobart, tham gia cùng những chính trị gia yêu văn hóa ở Nhà Hát Civic của Canberra hay khám phá phong cách diễn kịch đặc biệt ở Darwin.

Tất cả các thể loại sân khấu đều được công diễn ở Sydney, từ hàn lâm đến thương mại và thực nghiệm.  Mua vé xem một tác phẩm sân khấu nổi tiếng tại Công Ty Nhà Hát Sydney, nơi có vị trí cạnh bến cảng tuyệt đẹp gần The Rocks. Ngoài việc thường xuyên diễn trên những sân khấu ở đây, nữ diễn viên nổi tiếng Cate Blanchett cùng với chồng mình là đạo diễn Andrew Upton, phụ trách chương trình sáng tạo của công ty. Sydney cũng có một khu vực sân khấu độc lập phát triển mạnh, bắt đầu từ Nhà Hát Stables ở  Kings Cross, Nhà Hát Đường Belvoir ở Surry Hills và Nhà Hát Newtown ở vùng nội địa phía tây.  Hãy mua vé đến xem một buổi nhạc kịch đại chúng tại Nhà Hát Royal trên đường King, Nhà Hát Capitol ở Haymarket hay Nhà hát Lyric ở Pyrmont.  Quý vị cũng có thể xem các vở kịch đang được công diễn tại Nhà hát Liên Bang nguy nga.

Nếu Melbourne khiến quý vị muốn bùng nổ theo âm nhạc thì đó có lẽ là vì nhiều vở nhạc kịch nổi tiếng được biểu diễn tại đây.  Hãy xem các tác phẩm nhạc kịch đã trở thành huyền thoại như Phantom of the Opera, Les Misérables, Cats hay Guys and Dolls tại Nhà Hát Princess 1886 tráng lệ ở Đường Spring.   Nhà hát này chỉ là một trong những tòa nhà cổ nguy nga nằm tại cụm nhà hát trung tâm của Melbourne.  Quý vị có thể tìm thấy những tác phẩm nhạc kịch nổi tiếng khác đang được biểu diễn ở Nhà Hát Her Majesty ở ngay góc đường.   Nếu quý vị thích những vở kịch sân khấu chất lượng, hãy đến Trung Tâm Nghệ Thuật, Nhà Hát Malthouse hay Nhà Hát MTC, tất cả đều nằm trong khu văn hóa náo nhiệt ở Southbank.

Nhiều thành phố ở Úc có những trung tâm đa nghệ thuật khổng lồ, nơi tập trung nhiều nhà hát.  Quý vị sẽ tìm thấy hai nhà hát nổi tiếng nhất của Brisbane dưới cùng một mái nhà tại Trung Tâm Nghệ Thuật Biểu Diễn Queensland ở South Bank.  Nếu quý vị thích sân khấu độc lập, hãy thử đến West End hay Powerhouse ở Brisbane.

Hãy thả sức lựa chọn các buổi biểu diễn ở Trung Tâm Lễ Hội ở Adelaide, cũng là trụ sở của các công ty ca nhạc kịch, sân khấu, khiêu vũ và dàn nhạc ở South Australia.  Ở Perth, Viện Nghệ Thuật Đương Đại công diễn nhiều tác phẩm độc đáo.  Quý vị cũng có thể đón xem các vở kịch được trình diễn tại nhà hát Playhouse và Blue Room, Trung Tâm Nghệ Thuật Subiaco ở Perth và các nhà hát của Đại học Western Australia.  Hay mua vé vào xem một buổi diễn nhạc kịch ở Nhà hát His Majesty, được biết đến là nhà hát kiểu Edward duy nhất còn hoạt động tại Úc.

Ở Hobart, Trung Tâm Nghệ Thuật Salamanca là một trung tâm lưu giữ các môn nghệ thuật biểu diễn.  Đến xem các vở kịch ở đây hay thử tìm những bóng ma lởn vởn theo lời đồn tại Nhà Hát Theatre Royal, nhà hát cổ nhất nước Úc.   Ở Canberra, Trung Tâm Nhà Hát ở Civic công diễn nhiều môn nghệ thuật biểu diễn hoặc quý vị có thể đến Nhà Hát Street xem những tác phẩm nghệ thuật rất hay của địa phương.

Darwin có ba nhà hát chính ở đó quý vị có thể tìm thấy những tác phẩm chất lượng hàng đầu – Công ty Nhà Hát Darwin, Trung Tâm Giải Trí Darwin và Nhà Hát Browns Mart gần gũi và cổ kính ở Đại lộ Harry Chan. Vào tháng 8, quý vị có thể ra ngoài tham dự Lễ Hội Darwin, một sự hòa trộn đa dạng của nghệ thuật sân khấu, hài kịch và cabaret.

Hãy ăn mừng niềm đam mê sân khấu của quý vị ở Úc, nơi ca nhạc và sân khấu được biểu diễn hàng ngày ở tất cả các thành phố chính của chúng tôi.

Tags: , , , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose