Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại Dubai

 UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức chương trình xúc tiến du lịch đầu tiên tại khu vực Trung Đông. Những điểm du lịch hấp dẫn, nét đặc sắc về văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam    Cac loai visa uc    lần đầu tiên được quảng bá tại Dubai đã thu hút sự chú ý của giới chức và các doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, bà Nguyễn Thị    Du Lich han quoc    Hồng, Phó chủ tịch UBND TP HCM đã giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam qua thước phim tóm tắt về tiềm năng du lịch của Việt Nam và 100 điều thú vị tại TP HCM do Trung tâm xúc tiến du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM thực hiện, nhiều doanh nghiệp tại Dubai, một trong những tiểu vương quốc của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống    Tour du lich uc    nhất, đã bày tỏ những cảm nhận khác về Việt Nam so với thông tin ít ỏi mà họ biết lâu nay.

Ông Mohamad, Giám đốc Sở du lịch Dubai, cho biết: điều khiến ông ấn tượng và muốn khám phá nhất sau khi xem đoạn phim ngắn là ẩm thực phong phú và hấp dẫn. Ông chia sẻ: “Tôi hy vọng trong chuyến đi đến Việt    Visa du lich uc    Nam sắp tới sẽ được trải nghiệm những điều thú vị của đất nước các bạn. Đặc biệt là ẩm thực, niềm đam mê lớn của tôi”.

Hiện nay, nhờ có đường bay    Du Lịch Úc    thẳng từ TP HCM đến Dubai được mở cách đây gần một năm mới thực hiện được chương trình xúc tiến này. Đây cũng là hoạt động mở màn cho những chương trình quảng bá tiếp theo nhằm mở rộng thị trường thu hút khách du lịch trong khu vực Trung Đông đến với Việt Nam cũng như TP HCM./.

__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.

Nguồn: www.dulichvn.org.vn

Link: http://www.dulichvn.org.vn/index.php?category=20&itemid=22046Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose