Thăm quan nông trại đầy thơ mộng ở Úc

Nông trại là một trong những hình ảnh bắt gặp nhiều ở Úc. Có rất nhiều loại nông trại như: nông trại dâu tây, nông trại xoài, nông trại bò , nông trại cừu…. Có những nơi được biết đến như những nông trại tổng hợp từ trồng trọt đến chăn nuôi với quy mô hàng ngàn hec-ta.

Những nông trại lớn ở Úc được gọi là “station” (ví dụ : sheep station – trang trại cừu). Thường thì chủ trang trại sẽ có các khu nhà ở nằm trong nông trang để có thể quản lý và bao quát mọi thứ.

Nông trại tại Úc
Khu nhà quản lý trong nông trại

Các nông trại thường nằm ở những khu vực có thảm thực vật đa dạng, những cánh đồng cỏ trải dài, xanh mượt …khung cảnh rất mang lại cho mọi người đến đây cảm giác như vùng thảo nguyên tại Mông cổ.

Nông trại Úc - Việc làm tại Úc
Những nông trai trải rộng với thảm cỏ xanh
Nông trại Úc - Việc làm tại Úc
Cảm giác rất giống với những thảo nguyên Mông Cổ

Nông trại Úc - Việc làm tại Úc

Cuộc sống ở đây cũng vắng vẻ như những trang trại và nông trang tại Việt Nam. Tại đậy, người ta kết hợp rất nhiều hình thức nông nghiệp với nhau.

Nông trại Úc 3- Việc làm tại Úc

Hình ảnh dưới đây là những chú lạc đà không bướu (“llamas). Chúng có nhiệm vụ trông con những vật nuôi khác và trông nom trang trại, chúng đặc biệt thân thiện và thích đùa nghịch.

Nông trại Úc 4 - Việc làm tại Úc

Nông trại Úc 5 - Việc làm tại Úc

Nông trại Úc 2 - Việc làm tại ÚcDu Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose