Du lịch úc – Tuyến Du Lịch Bờ Biển Thái Bình Dương, QLD

Du lịch úc – Tuyến Du Lịch Bờ Biển Thái Bình Dương, QLD

Brisbane – Fraser Island – Bundaberg – Rockhampton – Mackay – Townsville – Cairns
6 ngày lái xe

Ghi lại một số danh thắng ven biển đẹp nhất của Queensland – gồm Great Barrier Reef đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới, những hòn đảo hoang sơ và những Công Viên Quốc Gia rừng nhiệt đới. Đi xe leo núi trên Đảo Fraser, hòn đảo cát lớn nhất thế giới, xem cá đuối và rùa biển ở Mon Repos, gần Bundaberg. Lưu lại Rockhampton và đi thăm Đảo Great Keppel và Hang Capricorn. Lặn với vòi hơi hoặc lặn xuống những rạn đá ngầm và xác tàu gần Mackay và chèo thuyền ở Whitsundays hoàn hảo như trên một tấm bưu thiếp. Đi bộ trên cát trắng của Đảo Magnetic, gần Townsville và xa hơn về phía bắc, đến thăm Hinchinbrook, Công Viên Quốc Gia trên đảo lớn nhất ở Úc. Những màu sắc rực rỡ, những mùi vị và âm thanh của vùng bờ biển hùng vĩ này sẽ còn lại mãi với du khách sau khi hành trình của du khách kết thúc tại Cairns, cửa ngõ vào phía bắc nhiệt đới của Bang Queensland.

Fraser Island, QLD

Ngày 1 – Từ Brisbane đến Đảo Fraser

ái xe qua Noosa và dừng lại để khám phá những cửa hiệu, quán rượu và tòa nhà nhìn ra bờ biển trên Đường Hastings.  Có một cuộc đi bộ ngắn qua những bãi biển, những rừng cây bụi thuộc Công Viên Quốc Gia Noosa, dừng lại ở các trạm quan sát để ngắm toàn cảnh.   Quay trở lại đường lớn, du khách sẽ đi qua thành phố có cơn sốt tìm vàng Gympie và Maryborough, thành phố thủ phủ lâu đời nhất ở Queensland.  Xem cá voi từ Vịnh Hervey hoặc đón tàu ra Đảo Fraser đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới và là hòn đảo cát lớn nhất thế giới, nằm ngay phía bắc của Bãi Biển Rainbow.  Thuê một chiếc xe leo núi hoặc tham gia một chuyến tham quan để xem những danh thắng trên đảo, bao gồm Hồ McKenzie xinh đẹp, rừng nhiệt đới gần Ga Trung tâm và những vách đá có màu sắc của Cathedrals.  Du khách có thể kéo dài thời gian ở đây thêm vài đêm để nghỉ lại trong khu nghỉ dưỡng, những phòng hoặc lều trên bờ biển.

Woodgate Beach, QLD

Ngày 2 – Từ Đảo Fraser đến Bundaberg

Quay trở lại đất liền và tiếp tục hành trình đến Bundaberg, thành phố mía đường lịch sử và là cửa ngõ vào phía nam Great Barrier Reef.  Đi bộ qua những tòa nhà kiến trúc thuộc địa trang nhã của Bundaberg và đi tàu xuôi Sông Burnett.  Xem rùa biển làm tổ và đẻ trứng trên bãi biển nhỏ Mon Repos.  Sau đó, lặn với vòi hơi hoặc lặn xuống các rạn san hô và Đảo Lady Musgrave và Lady Elliot, đây cũng là nơi sinh sống của số lượng lớn cá đuối.  Bơi hoặc câu cá tại Mũi Elliot, lặn từ Coral Cove và Công Viên Innes hay ngắm nhìn những chú kanguru trên Bãi Biển Woodgate. Đây chỉ là một trong nhiều danh thắng dọc theo đường ven biển dài 140 cây số của Bundaberg.

Great Keppel Island, QLD
 

Ngày 3 – Từ Bundaberg đến Rockhampton

Đi về phía bắc qua Gin Gin và thị trấn ven biển 1770, được đặt tên theo năm Thuyền trưởng Cook phát hiện ra thị trấn này.  Rẽ vào đất liền và đi bụi trong cánh rừng nhiệt đới xanh tốt thuộc Công Viên Quốc Gia Hẻm Núi Cania và ngạc nhiên trước Miệng Núi Lửa Mystery trong Công Viên Quốc Gia Eurimbula.  Điểm dừng chân tiếp theo là thành phố xanh Gladstone, được bao quanh bởi những hẻm núi rừng mưa, hồ nước và bãi biển trải dài tới Great Barrier Reef.   Đến Rockhampton, du khách có thể tham gia chuyến tham quan rạn san hô đến Đảo Great Keppel, lặn với vòi hơi ở Bãi Biển Shelving, Monkey Point hoặc Vịnh Clam hoặc đi bộ trong Vườn Bách Thảo.  Khi du khách cảm thấy đói bụng, hãy kiểm nghiệm danh hiệu kinh đô thịt bò ở Úc của Rockhampton và gọi một miếng thịt bò thơm phức.

Mackay, QLD

Ngày 4 – Từ Rockhampton đến Mackay

Đến Hang Capricorn, khu hang động nổi đẹp như tranh trong một ngọn núi đá vôi.  Xa hơn nữa về phía bắc là ngôi làng nhiệt đới duyên dáng Yeppoon, cửa ngõ đi ra Bờ Biển Capricorn và Công Viên Quốc Gia Byfield. Ở đây, du khách có thể xem chim, đi bụi qua rừng nhiệt đới và đi câu cá.  Tiếp tục hành trình về phía bắc đến Mackay, tại đây du khách có thể ăn trưa ở bến thuyền, đi bộ theo tuyến đường di sản, đi bơi và đi câu từ những bãi biển của thành phố là Lambert, Town, Illawong, Harbour, Bucasia, Blacks và Eimeo. Bắt gặp những con thú có túi, kanguru, gà tây bụi rậm và nhím ăn kiến trên các bãi biển thuộc Công Viên Quốc Gia Mũi Hillsborough. Thực hiện chuyến tham quan đến các Đảo Brampton và Carlisle ở phía nam Whitsundays  Lặn với vòi hơi hoặc lặn xuống bãi đắm tàu Llewellyn và rừng san hô nguyên sinh gần Đảo Scawfell không người ở.

Eungella National Park, QLD

Ngày 5 – Từ Mackay đến Townsville

Rẽ sang hướng tây đến ốc đảo cận nhiệt đới thuộc Công Viên Quốc Gia Eungella. Trở lại bờ biển, du khách sẽ đi qua Prosperine và Bãi Biển Airlie, hai cửa ngõ trên đất liền thông ra Whitsundays.  Thám hiểm một vài trong số 74 hòn đảo có cây cọ mọc xung quanh trong chuyến tham quan trong ngày hoặc bằng thuyền buồm đi thuê.  Du khách đừng bỏ qua Đảo Whitsunday và cát trắng của Bãi Biển Whitehaven. Hành trình của du khách tiếp tục về phương bắc qua những vườn xoài và cánh đồng mía xanh tốt đến Townsville.  Đi dạo trên bãi biển đẹp như tranh, hòa mình với thú vui về đêm thơm ngát  và đi bè đến những bãi biển và Công Viên Quốc Gia trên Đảo Magnetic.

Carins, QLD

Ngày 6 – Từ Townsville đến Cairns

Được biết đến là đường Great Green Way, hành trình dài 350 cây số  này sẽ đưa du khách qua 12 công viên quốc gia và hơn 20 đảo nhiệt đới. Đi xe qua bảo tàng Charters Towers, rẽ xuống Công Viên Quốc Gia Paluma hoặc khám phá Khu đất ngập nước Tyoto gần Ingham.  Đi thăm Thác Wallaman, thác nước đơn cao nhất của Úc.  Khám phá Đảo Hinchinbrook, công viên quốc gia trên đảo lớn nhất của Úc hoặc đi bộ dọc theo Bãi Biển Mission.  Khám phá khu đền Trung Hoa và những tòa nhà trang trí nghệ thuật ở Innisfail và đi bè xuống thác ở Công Viên Quốc Gia Hẻm Núi Tully.  Khám phá những khu đất ngập nước và những loài cây quý hiếm của Công Viên Quốc Gia Đầm lầy Eubenangee và những thác nước tuyệt đẹp ở Công Viên Quốc Gia Wooroonooran. Hành trình của du khách kết thúc tại thành phố quốc tế Cairns yên bình.

Tags: , , , ,Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose