Vũ Hoàng Việt du ngoạn miền Tây cùng “bồ già”

 Sau chuyến khám phá Thái Lan, cặp đôi này đi thăm thú miền Tây sông nước. 

 Vũ Hoàng Việt  và “bồ già tỷ phú” vừa có chuyến đi thăm thú các tỉnh miền Tây cùng nhau. Trong suốt cả chuyến đi, cả hai không ngại trao cho nhau những hành động tình tứ. Đặc biệt, bố mẹ và anh chị Vũ Hoàng Việt cũng đi cùng đôi tình nhân. Cả gia đình tỏ ra rất thân thiết và rất yêu quý Yvonne Thúy Hoàng.

Tâm sự về chuyến đi này,  Vũ Hoàng Việt  cho biết:

 “Tôi và gia đình tôi cùng với Yvonne vừa có một chuyến du lịch miền    Cac loai visa uc    Tây thật vui vẻ. Nihnf mẹ tôi sung sướng ngắm nhìn cảnh sông nước an bình của miền Tây Việt Nam, tôi thấy vui với lòng bởi đã mang lại cho bố mẹ một ngày thật tuyệt vời.
 

 Chúng tôi đã đi ghe máy vào miền sâu hơn, sau đó chúng tôi còn được ăn trái cây đặc sản và được nghe đờn ca tài tử của vùng, rồi chèo ghe và đi xe ngựa. Thật là một ngày đầy đủ và tuyệt vời cùng người yêu tôi”. 

  

 Vũ Hoàng    Du Lich han quoc    Việt cùng người tình chèo ghe khám phá miền Tây 

  

  

 Cả hai còn cưỡi ngựa 

  

 Thăm    Tour du lich uc    thú vườn cây trái 

 Biểu lộ tình yêu nồng nàn, không gì chia cắt nổi
 

 
 

  

 Cả    Visa du lich uc    Vũ Hoàng Việt và “bồ già tỷ phú” cùng thích thú trước những cảnh vật ở miền Tây 

Không chỉ bộc lộ niềm vui vì được đi du lịch miền sông nước, Vũ Hoàng Việt cũng cho biết, anh không quan tâm đến những lời đám tiếu của thiên hạ, chỉ biết anh và gia đình anh rất yêu quý Yvonne là được:

 “Ai    Du lich uc    đó bình luận sao tôi không biết, tôi chỉ thấy, nơi nào có Yvonne là nơi đó hạnh phúc và bình an, không riêng tôi mà cả gia đình tôi cũng thấy thế. Ước gì chúng tôi sẽ luôn mãi được gần Yvonne”. 

  

 Vũ Hoàng Việt khẳng định anh không quan tâm đến điều tiếng dư luận
 

  

  

 Bố    Du Lịch Úc    mẹ và anh chị Hoàng Việt cũng đi cùng
 

  

 Gia đình Vũ Hoàng Việt đều ủng hộ mối tình của anh  


__________________________________________________________________________________________________________

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 0953/ 2005/TCDL-GDLHQT. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.Du Lịch Úc 2012, Tour Du Lich Uc Gia re, Du Lich Uc Cùng Hoàng Nguyên Tourist

Du Lịch Hàn Quốc,Tour Úc, Tour Hàn Quốc, Tour Châu Âu, Du lịch Châu Âu, Tour Mỹ, Du Lịch Mỹ, Du Lịch Nhật Bản, Tour Nhật Bản,

Xem thêmclose